TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VPBank siêu ưu đãi từ nhãn hàng Vienne và Verchino

VPBank siêu ưu đãi từ nhãn hàng Vienne và Verchino

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, các Khách hàng sử dụng Thẻ VPLady tại khu vực Hà Nội có cơ hội sở hữu sản phẩm VIENNE với giá giảm 40% trong thời gian 29/03 – 15/04/2014.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Để hỗ trợ Khách hàng sở hữu các phụ kiện thời trang sành điệu từ các nhãn hiệu nổi tiếng như VIENNE và VERCHINO, VPBank gửi đến Khách hàng các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Thẻ VPLady mua các sản phẩm da của những nhãn hiệu này.

Theo đó, các Khách hàng sử dụng Thẻ VPLady tại khu vực Hà Nội có cơ hội sở hữu sản phẩm VIENNE với giá giảm 40% trong thời gian 29/03 – 15/04/2014. Ngoài ra, Khách hàng còn nhận thêm bao da điện thoại cao cấp khi mua sản phẩm VIENNE trong các ngày 29, 30, 31/03/2014.

vpbank-uu-dai

Đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh, Khách hàng VPBank cũng được ưu đãi không kém tại VERCHINO với ưu đãi giảm đến 35% giá trị giao dịch trong thời gian 29/03 – 15/04/2014. Hơn nữa, Khách hàng được tặng thêm bao da điện thoại cao cấp khi thanh toán bằng chủ thẻ VPLady cho các giao dịch từ 500.000đ.

Ngoài chương trình ưu đãi tại VIENNE và VERCHINO, VPBank còn còn tối đa hóa lợi ích Khách hàng bằng cách gửi đến các ưu đãi ngập tràn từ các đối tác Agoda, Gloria Jean’s coffee, nhà hàng Hoa Viên, Gia Viên, Kimono và nhiều đối tác khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
VPBank siêu ưu đãi từ nhãn hàng Vienne và Verchino
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất