TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank ưu đãi Khám phá thế giới cùng bảo hiểm VBI

Vietinbank ưu đãi Khám phá thế giới cùng bảo hiểm VBI

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Diễn ra từ ngày 31/3 đến 30/6, chương trình khuyến mại “Khám phá thế giới cùng Bảo hiểm VBI” giảm 30% phí bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng mua bảo hiểm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Khách hàng tiết kiệm tới 30% khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế qua iPay. Bảo hiểm du lịch quốc tế là người bạn đồng hành cần thiết trong mọi chuyến đi của bạn: du lịch, hội thảo, du học và dù ở bất cứ đâu, bảo hiểm du lịch quốc tế của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) mang lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối với mạng lưới hỗ trợ y tế và thông tin du lịch của SOS trên phạm vi toàn cầu. Bảo hiểm du lịch quốc tế là sự lựa chọn sáng suốt để bạn tự bảo vệ mình khỏi các rủi ro trong suốt hành trình.

Vietinbank-uu-dai

Diễn ra từ ngày 31/3 đến 30/6, chương trình khuyến mại “Khám phá thế giới cùng Bảo hiểm VBI” giảm 30% phí bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch qua dịch vụ iPay trên website www.vietinbank.vn.

Đặc biệt, theo chương trình, khách hàng đi theo nhóm gia đình được giảm tới 2 lần phí. Lần thứ nhất giảm theo gói gia đình, lần thứ hai giảm 30%/phí của gói gia đình. Khách hàng có thể mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước cho chuyến đi sau ngày 30/6/2014.

Đây là một trong những giá trị gia tăng và ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm của VBI cũng như dịch vụ iPay, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank ưu đãi Khám phá thế giới cùng bảo hiểm VBI
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất