TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
GpBank khuyến mãi lớn cho khách hàng mở thẻ My Card

GpBank khuyến mãi lớn cho khách hàng mở thẻ My Card

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 1/04/2014 - 28/06/2014, GP.Bank triển khai CTKM “Mở thẻ liền tay – Nhận ngay quà tặng” dành cho các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ My Card.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ ngày 1/04/2014 - 28/06/2014, GP.Bank triển khai CTKM “Mở thẻ liền tay – Nhận ngay quà tặng” dành cho các khách hàng đăng ký phát hành mới thẻ My Card và các khách hàng đang sử dụng sản phẩm thẻ cũ Mai Xanh, Mai Vàng, Mai Bạch Kim có nhu cầu sử dụng sản phẩm thẻ mới My Card.

Gpbank-khuyen-mai

Trong thời gian khuyến mại, Quý khách hàng khi phát hành mới thẻ My Card sẽ được miễn phí phát hành đối với thẻ My Card Hạng Chuẩn (bao gồm cả trường hợp phát hành thẻ mới và đổi thẻ) và giảm 50% phí phát hành đối với thẻ My Card Hạng Vàng và My Card Hạng Bạch Kim.

Quý khách hàng không những được sở hữu những chiếc thẻ My Card sang trọng, đẳng cấp với mức giá ưu đãi mà còn được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn từ GP.Bank, bao gồm:

 • 300 phần quà bình nước Lock & Lock
 • 500 phần quà áo mưa GP.Bank
 • 500 phần quà cốc sứ GP.Bank
 • 500 phần quà tặng là thẻ nạp điện thoại trị giá 30,000 VND
 • 500 phần quà tặng tiền trực tiếp vào tài khoản trị giá 20,000 VND

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên phát hành thẻ có 02 số cuối của số thẻ là 88 sẽ được tặng 88,888 VND vào tài khoản.
Đây là CTKM của GP.Bank dành cho sản phẩm thẻ mới My Card với thiết kế mang diện mạo hiện đại, sang trọng với màu sắc và họa tiết bắt mắt, thân thiện, gần gũi đối với khách hàng. Trong bối cảnh hiện nay, nhiều ngân hàng đã tiến hành thu phí khi giao dịch ATM thì GP.Bank vẫn đang miễn phí hoàn toàn cho các chủ thẻ GP.Bank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
GpBank khuyến mãi lớn cho khách hàng mở thẻ My Card
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất