TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi lớn cho chủ thẻ ABBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ ABBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 01/04/2014 đến ngày 31/05/2014, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Quà Tặng Mừng Sinh Nhật” với nhiều phần quà hấp dẫn.

Từ ngày 01/04/2014 đến ngày 31/05/2014, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Quà Tặng Mừng Sinh Nhật” với nhiều phần quà hấp dẫn, tiện ích dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ABBANK.

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập, ABBANK triển khai chương trình “Quà Tặng Mừng Sinh Nhật” trên toàn quốc như một lời tri ân dành cho khách hàng đã luôn tín nhiệm ABBANK trong suốt thời gian vừa qua.

Theo đó, mỗi khách hàng tham gia gửi tiết kiệm theo các mức: tối thiểu 50 triệu đồng kỳ hạn từ 12 tháng trở lên tối thiểu 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng trở lên tối thiểu 300 triệu đồng với kỳ hạn từ 3 tháng trở lên tối thiểu 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 2 tháng trở lên sẽ được nhận ngay các quà tặng tiện ích như: Nón bảo hiểm, Đồng hồ treo tường, Bộ bình thủy tinh và Bộ chén ăn Minh Long cao cấp.

ATM Qua tang mung sinh nhat 1024x768px-FA

Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm VND theo hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ. Lựa chọn phương châm kinh doanh “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả để nhận được nụ cười và sự hài lòng của khách hàng sau mỗi lần giao dịch.

Những chương trình khuyến mại với các quà tặng thiết thực luôn thể hiện sự quan tâm chu đáo của ABBANK đối với nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lớn cho chủ thẻ ABBank với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất