TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop cài đặt Microsoft Office miễn phí cho iPhone, iPad

FPT Shop cài đặt Microsoft Office miễn phí cho iPhone, iPad

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office, nhờ đó sẽ nâng cao được sự tiện lợi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

fptshop-khuyen-mai-diemuudai.vn

FPT Shop triển khai cài đặt miễn phí bộ phần mềm, game bản quyền và Microsoft Office cho iPhone, iPad (trị giá 8 triệu đồng) trên toàn hệ thống khi khách hàng mua sản phẩm này tại đây.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể cách sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office, nhờ đó sẽ nâng cao được sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công việc, gia tăng giá trị sử dụng các ứng dụng trên iPhone và iPad.

Đồng thời, khi sử dụng bộ phần mềm Office trên iPhone khách hàng có thể lựa chọn chỉnh sửa văn bản mà không cần tốn phí. Riêng đối với iPad, khi khách hàng muốn sử dụng tính năng chỉnh sửa, FPT Shop cũng triển khai dịch vụ cung cấp tài khoản Office 365 cho những khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra gói Office 365 còn có thể cài Office bản quyền lên tối đa 5 máy tính (Windows hoặc Mac) khác nhau. Nói tóm lại, khi mua gói Office 365 này, khách hàng sẽ có 5 bản quyền Office cho PC và 5 bản quyền cho Tablet. Nếu bạn là một người thường xuyên phải biên tập, chỉnh sửa các file Word, Excel, PowerPoint khi đang đi công tác, du lịch thì Office là một bộ công cụ rất đáng bỏ tiền ra mua nhờ giao diện tối ưu tốt cho cảm ứng cùng các tính năng phong phú. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
FPT Shop cài đặt Microsoft Office miễn phí cho iPhone, iPad
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất