TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
ABBank ưu đãi 800 tỷ đồng cho vay cá nhân với lãi suất

ABBank ưu đãi 800 tỷ đồng cho vay cá nhân với lãi suất

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Kỳ hạn vay từ 6 đến dưới 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,99% cho 3 tháng đầu tiên của khoản vay.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 01/04/2014 đến hết ngày 30/06/2014, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình “Ưu Đãi Cho Vay - Cơ Hội Trong Tầm Tay” dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại ABBANK với lãi suất 7,99%/năm và hạn mức của gói ưu đãi lên tới 800 tỷ đồng.

Chươngtrình áp dụng đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn theo các nhóm sản phẩm như: vay mua nhà/đất vay sửa chữa nhà vay mua xe ô tô vay sản xuất kinh doanh trả góp vay bổ sung vốn lưu động vay tiêu dùng có thế chấp.

Theo đó, mỗi khoản vay được duyệt và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình, có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

  • Kỳ hạn vay  từ 6 đến dưới 12 tháng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,99% cho 3 tháng đầu tiên của khoản vay.
  • Kỳ hạn vay từ 12 tháng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu là 7,99% cho 6 tháng đầu tiên của khoản vay.
  • Lãi suất cho vay các tháng tiếp theo sau thời gian ưu đãi của chương trình sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường

Bên cạnh chương trình “Ưu Đãi Cho Vay - Cơ Hội Trong Tầm Tay”, ABBANK còn triển khai chương trình “Quà Tặng Mừng Sinh Nhật” từ nay cho đến 31/05/2014 với nhiều phần quà hấp dẫn, tiện ích như: Nón bảo hiểm, Đồng hồ treo tường, Bộ bình thủy tinh và Bộ chén ăn Minh Long cao cấp dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ABBANK.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
ABBank ưu đãi 800 tỷ đồng cho vay cá nhân với lãi suất
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất