TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel khuyến mại

Viettel khuyến mại "Đăng ký Internet Viettel - Cơ hội rước Vespa về nhà"

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Từ 1/04/2014 đến 27/04/2014, Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao FTTH.

????????

Từ 1/04/2014 đến 27/04/2014, Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao FTTH.

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Internet của Viettel, từ ngày 01/04/2014 đến 27/04/2014 Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với tên gọi “Đăng ký Internet Viettel có cơ hội rước Vespa về nhà” áp dụng cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FTTH tại 10 tỉnh thành phố với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 700 triệu đồng.

Theo đó khi khách hàng đăng ký mới dịch vụ FTTH tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai, Yên Bái, Bình Định, Tây Ninh, Long An sẽ được nhận mã dự thưởng và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng giá trị như xe Vespa LX 3V i.e 125, Ipad Air 32GB wifi 4G, điện thoại Samsung Galaxy Grand 2 và nhiều giải thưởng giá trị khác FTTH là dịch vụ Internet trên nền cáp quang giúp khách hàng truy cập internet siêu tốc, vượt trội hơn hẳn so với dịch vụ ADSL. 

Chính thức cung cấp dịch vụ từ năm 2004, đến nay dịch vụ FTTH của Viettel đã có hạ tầng rộng khắp, phủ đến từng địa bàn các xã, có khả năng cung cấp đường truyền ổn định với tốc độ download/upload có thể lên tới 75 Mbps.

Với hệ thống gói cước đa dạng Viettel tự tin đáp ứng được mọi tiêu chí và nhu cầu sử dụng của khách hàng: đặc biệt gói FTTH Eco băng thông 12 Mbps dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ với giá chỉ từ 192,500đ/tháng hay gói FTTH Edu băng thông 18 Mbps dành cho khách hàng giáo dục, gói FTTH OFFICE băng thông 45 Mbps dành cho doanh nghiệp có quy mô vừa phải, gói FTTH PRO băng thông 75 Mbps dành cho doanh nghiệp lớn, cùng nhiều gói cước hấp dẫn khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Viettel khuyến mại "Đăng ký Internet Viettel - Cơ hội rước Vespa về nhà"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất