TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

BIDV ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 07/04/2014 đến 15/05/2014, khách hàng sử dụng SPDV tại chi nhánh BIDV Điện Biên sẽ có 03 cơ hội nhận được quà tặng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 07/04/2014 đến 15/05/2014, khách hàng sử dụng SPDV tại chi nhánh BIDV Điện Biên sẽ có 03 cơ hội nhận được quà tặng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cơ hội đầu tiên: dành cho 500 khách hàng đầu tiên gửi tiết kiệm hoặc giải ngân hồ sơ tín dụng, đồng thời sử dụng thêm 1 SPDV khác sẽ được tặng ngay 1 áo mưa BIDV cao cấp.

BIDV-uu-dai

Cơ hội thứ hai: Chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% với hơn 1.700 phần quà được dành cho khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán, đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV online/BIDV mobile, Thanh toán hóa đơn online, sử dụng dịch vụ chuyển tiền (trong nước, quốc tế) trừ chuyển tiền trong hệ thống cùng chủ tài khoản, sản phẩm bảo hiểm (không theo các gói ưu đãi).

Cơ hội thứ ba: là 60 giải tri ân có giá trị dành tặng cho các khách hàng quan trọng đã gắn bó và đồng hành cùng chi nhánh BIDV Điện Biên.

Ngoài ra, các khách hàng của BIDV trên toàn quốc cũng nhận được nhiều ưu đãi sản phẩm dịch vụ tại ngân hàng nhân dịp này.

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay thu mua nông sản và kinh doanh vật tư nông nghiệp khu vực Tây Bắc sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong 3 tháng đầu tiên được miễn phí SMS token khi đăng ký dịch vụ BIDV online, BIDV mobile gói tài chính miễn phí sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn online (tiền điện, nước, cước điện thoại, thanh toán trực tuyến), miễn phí sử dụng dịch vụ BSMS tháng đầu tiên giảm 20% phí bảo hiểm BIC – Bình An (bảo hiểm dành cho người vay vốn).

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để mua, sửa chữa nhà ở và biến ước mơ sở hữu một ngôi nhà khang trang của riêng mình thành hiện thực, BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng mức lãi suất ưu đãi 8%/năm (trong 6 tháng đầu tiên) hoặc lãi suất 8,99%/năm cho 6 tháng đầu tiên và 10,99% cho 6 tháng tiếp theo.

Với các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay vốn để phát triển kinh doanh, BIDV dành tặng mức lãi suất hấp dẫn 8%/năm trong tháng đầu tiên hoặc 9,5%/năm trong 3 tháng đầu tiên đồng thời ưu đãi giảm 10% phí bảo hiểm BIC-Bình An.

Các khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV online, BIDV mobile cũng được ưu đãi miễn phí thường niên 1 năm.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm phí tới 10% khi gia hạn truyền hình số VTC, nạp Vcoin, nạp ví điện tử VTC Pay… từ tài khoản BIDV trên tất cả các kênh thanh toán tại BIDV và VTC.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
BIDV ưu đãi dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất