TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
FPT Shop tài trợ 32% lãi suất mua trả góp, mức trung bình là 2.2%/tháng

FPT Shop tài trợ 32% lãi suất mua trả góp, mức trung bình là 2.2%/tháng

0 Siêu thị khuyến mãi

Thebank.vn Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trả trước 0 đồng với mức lãi suất thông thường, áp dụng cho máy tính bảng và laptop có giá từ 3.400.000 đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

fptshop-mua-tra-gop-diemuudai.vn

FPT Shop khuyến mại trong tháng 4/2014, khi khách hàng mua sắm tất cả sản phẩm sẽ tài trợ 32% lãi suất mua hàng trả góp, nghĩa là bạn chỉ trả mức lãi suất 1.49% (đối với ACS). Bạn cũng có thể chọn mua hàng trả góp không cần trả trước với lãi suất thông thường hoặc được miễn phí 1 tháng chi phí trả góp cả gốc lẫn lãi (đối với PPF).

Đặc biệt, bạn cũng có thể tham gia mua hàng trả góp với lãi suất 0% nếu có thể tín dụng ANZ và Sacombank.Như vậy, với rất nhiều lựa chọn dành cho khách hàng quan tâm mua hàng trả góp, FPT Shop đã thật sự tạo một “đại tiệc trả góp” phù hợp với tất cả mọi người, mọi nơi.

Với hình thức trả góp đang được FPT Shop tài trợ lớn với 32% lãi suất (với ACS), cụ thể: trả trước 30% giá trị máy, bạn có thể chọn lựa mọi kỳ hạn trả góp, mỗi tháng chi phí trả góp chỉ từ 300,000 đồng, dành cho sản phẩm có mức giá từ 4.300.000 đồng (theo quy định chung của mua hàng trả góp), áp dụng cho tất cả điện thoại, máy tính bảng, laptop kể cả sản phẩm Apple.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn trả trước 0 đồng với mức lãi suất thông thường, áp dụng cho máy tính bảng và laptop có giá từ 3.400.000 đồng.

Tham gia chương trình lần này tại FPT shop, chỉ với 700.000 đồng, bạn đã có thể “mang ngay về nhà” một iPad mini chính hãng, 5 triệu để mua ngay iPhone 5s Gold tại FPT Shop. Và với 360.000 đồng, bạn đã có thể hữu ngay Samsung Galaxy Trend Plus S7580 (trả trước 10%). 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
FPT Shop tài trợ 32% lãi suất mua trả góp, mức trung bình là 2.2%/tháng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất