TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Agribank khuyến mãi khi mua hàng trực tuyến với giá rẻ bất ngờ

Agribank khuyến mãi khi mua hàng trực tuyến với giá rẻ bất ngờ

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Dễ dàng mua sắm trực tuyến và tận hưởng giảm giá 10% khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 10/4/2014 với thẻ quốc tế Agribank MasterCard cùng hơn 5000 mặt hàng để lựa chọn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Dễ dàng mua sắm trực tuyến và tận hưởng giảm giá 10% khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 10/4/2014 với thẻ quốc tế Agribank MasterCard cùng hơn 5000 mặt hàng để lựa chọn.

mua-hang-truc-tuyen

Cụ thể, kể từ ngày 10/04 đến hết ngày 07/06/2014, quý khách sử dụng thẻ MasterCard do Agribank phát hành có thể mua sắm trực tuyến và hưởng ưu đãi 10% khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại trang thương mại điện tử www.cdiscount.vn là thành viên của siêu thị Big C Việt Nam.

Chỉ với một cú nhấp chuột, tất cả chủ thẻ Agribank MasterCard sẽ có cơ hội lựa chọn hơn 5.000 mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng như: Nokia, HTC, Fujifilm, Sony, Sharp, Sanyo, L’Oreal, Maybelline với giá ưu đãi của hệ thống siêu thị Big C Việt Nam.

100414_Mua hang Big C truc tuyen gia re voi the MasterCard Agribank

Quý khách lưu ý, chương trình chỉ áp dụng với sản phẩm có giá trị tối thiểu 500.000 VND (Năm trăm ngàn đồng), giá trị tối đa được giảm trên 01 thẻ Agribank MasterCard là 5.000.000 VND (Năm triệu đồng) ưu đãi có hiệu lực tại thời điểm quý khách thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ, những đơn hàng này sẽ được hệ thống của website www.cdiscount.vn chấp nhận và hoàn thành giao dịch trong khoảng thời gian khuyến mại giá trị các đơn hàng không được cộng dồn để hưởng ưu đãi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Agribank khuyến mãi khi mua hàng trực tuyến với giá rẻ bất ngờ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất