TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV ưu đãi vàng lên đến 30% tại hệ thống Modern Life và Goldsun

BIDV ưu đãi vàng lên đến 30% tại hệ thống Modern Life và Goldsun

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn BIDV có cơ hội mua sắm các vật dụng gia đình đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe với mức ưu đãi giảm giá 30% dành riêng cho chủ thẻ BIDV.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 12/04 đến 01/05/2014, khách hàng là chủ thẻ Khách hàng quan trọng, chủ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV có cơ hội mua sắm các vật dụng gia đình đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe với mức ưu đãi giảm giá 30% dành riêng cho chủ thẻ BIDV.

BIDV-uu-dai-vang

Khách hàng có thể thỏa thích mua sắm các sản phẩm gia dụng cao cấp như chảo xào và chảo rán Yori, nồi ninh/nấu/hầm và trang bị thêm cho căn bếp nhà mình các sản phẩm tiện ích như lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, bếp âm, máy hút khói, của thương hiệu Goldsun Việt Nam. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng trị giá từ 1,2 triệu đồng tại hệ thống Goldsun, khách hàng sẽ được nhận thêm 01 Voucher mua hàng trị giá 200.000 đồng.

Chương trình hợp tác giữa BIDV và Goldsun Việt Nam là một trong nhiều hoạt động nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới đối tác của BIDV trên toàn quốc trong khuôn khổ chương trình Điểm ưu đãi vàng BIDV, nhằm đem đến cho các khách hàng của BIDV những sản phẩm dịch vụ thông minh, tiện ích với mức giá ưu đãi nhất. Chương trình cũng thay cho lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng BIDV trong suốt thời gian qua.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
BIDV ưu đãi vàng lên đến 30% tại hệ thống Modern Life và Goldsun
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất