TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VPBank khuyến mãi lớn Du lịch tại Singapore đón hè mới 2014

VPBank khuyến mãi lớn Du lịch tại Singapore đón hè mới 2014

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình “Chào hè 2014 cùng VPBank” với tổng số lượng giải thưởng lên đến hơn 19.000 giải.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhằm tri ân khách hàng và chào đón mùa hè sôi động, từ ngày 14/4/2014 - 10/5/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình “Chào hè 2014 cùng VPBank” với tổng số lượng giải thưởng lên đến hơn 19.000 giải, đặc biệt khách hàng đoạt giải Nhất sẽ nhận được một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Singapore.

vpbank-khuyen-mai-chao-he

Theo đó, khi khách hàng giao dịch trực tiếp tại các điểm dịch vụ của VPBank tại HN và TP.HCM sẽ có cơ hội nhận ngay một phần quà bằng tiền mặt và nhận được một phiếu may mắn để tham gia bốc thăm cuối kỳ. Giải thưởng rút thăm cuối kỳ gồm 3 loạt giải: Giải Nhất là một chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, 2 giải Nhì mỗi giải là một chuyến du lịch đảo Phú Quốc, 3 giải Ba mỗi giải là một chuyến du lịch tới Đà Nẵng. Khách hàng có thể lĩnh giải thưởng bằng tiền mặt thay vì tham gia chuyến du lịch.

Chia sẻ về Chương trình, đại diện lãnh đạo VPBank cho biết: Với chiến lược tập trung vào phân khúc Khách hàng cá nhân, thời gian qua, VPBank luôn quan tâm đến việc tối đa hóa lợi ích của Khách hàng, không chỉ bằng nhiều loại sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, trong năm 2013, VPBank đã được nhận được một loạt các giải thưởng dành cho các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng như: Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất do tổ chức Global banking and Finance Review trao tặng; giải Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng Năm 2014, VPBank liên tục đưa ra những sản phẩm cải tiến nhằm củng cố niềm tin của khách hàng và từng bước trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
VPBank khuyến mãi lớn Du lịch tại Singapore đón hè mới 2014
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất