TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
KFC khuyến mãi lớn với nhiều phần quà dành cho tháng 4/2014

KFC khuyến mãi lớn với nhiều phần quà dành cho tháng 4/2014

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ 12/4/2014 cho đến 25/5/2014, các bạn sẽ được tặng thêm miễn phí 01 ly nước Mountain Dew khi dùng thử các phần ăn trên.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ 12/4/2014 cho đến 25/5/2014, các bạn sẽ được tặng thêm miễn phí 01 ly nước Mountain Dew khi dùng thử các phần ăn trên. Để món ăn càng thêm đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn, tháng 4 này KFC đã mang đến cho các “fan” nhiều món ăn mới với hương vị độc đáo. Các bạn có thể thưởng thức các món như: khoai tây lắc vị wasabi, khoai tây lắc vị phô mai, cánh gà phủ vị BBQ và gà viên phủ vị BBQ.

Bạn sẽ cảm nhận được vị Wasabi phủ đều trên từng miếng khoai tây giòn mềm nóng hổi và tận hưởng vị cay nhè nhẹ nơi đầu lưỡi khi thưởng thức. Nếu bạn là người hâm mộ món phô mai thì hãy nhâm nhi miếng khoai tây giòn mềm nóng hổi được phủ lên một lớp phô-mai thơm phức. Vị phô-mai dễ chịu hòa quyện cùng khoai tây ngọt bùi mang lại cảm giác hứng khởi chưa từng có.

kfc-khuyen-mai-cuc-hot

Đối với những bạn yêu thích hương vị thịt nướng thì đừng bỏ qua món cánh gà phủ vị BBQ mang đến một hương vị đặc biệt mà bạn chưa từng cảm nhận. Ngoài ra món gà Popcorn đặc trưng của KFC phủ vị BBQ hấp dẫn sẽ giúp bạn tận hưởng từng viên gà giòn tan trong miệng với một hương vị đặc biệt.

KFC áp dụng mức giá ưu đãi dùng thử, món khoai tây lắc phủ vị wasabi hoặc phô mai giá chỉ 29,000 đồng/phần, gà Popcorn vị BBQ 42,000 đồng/phần, cánh gà giòn cay vị BBQ 49,000 đồng/phần.

Chương trình không áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi, đơn hàng lớn hơn 2 triệu đồng, thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
KFC khuyến mãi lớn với nhiều phần quà dành cho tháng 4/2014
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất