TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tổng hợp tin tuyển dụng tại ngân hàng SHB

Tổng hợp tin tuyển dụng tại ngân hàng SHB

0 Tuyển dụng ngân hàng

Thebank.vn Từ ngày 15/04/2014 đến hết ngày 28/04/2014 Thông báo tuyển dụng Nhân sự vị trí chuyên viên CNTT tại Trụ sở chính và các Đơn vị kinh doanh SHB.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ ngày 15/04/2014 đến hết ngày 28/04/2014 Thông báo tuyển dụng Nhân sự vị trí chuyên viên CNTT tại Trụ sở chính và các Đơn vị kinh doanh SHB.

SHB-tuyen-dung

Thực hiện kế hoạch bổ sung nhân sự, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội cần tuyển dụng Nhân sự vị trí chuyên viên CNTT tại Trụ sở chính và các Đơn vị kinh doanh SHB:

1. vị trí tuyển dụng:

TT

Chức danh

Địa bàn làm việc

Mã số ứng tuyển

Tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể

 

Chuyên viên Quản trị phần mềm ứng dựng

Khối CNTT trụ sở chính SHB

TSC.CVI.PMUD

Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên chuyên ngành CNTTNgoại ngữ: sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành thành thạoQuản trị vận hành hệ thống ứng dụng ngân hàng lõi (CoreBank) từ 1 năm kinh nghiệm trở lênHiểu biết và sử dụng tốt các hệ Quản trị CSDL: Oracle, SQL ServerTrung thực, cẩn thận, có tinh thần đoàn kết, hợp tác;Đam mê nghiên cứu, học hỏi, năng động, nhiệt tình trong công việc và chịu được áp lực cao trong công việcCó khả năng làm việc độc lập và theo nhómƯu tiên ứng viên đã tham gia vào công tác quản trị vận hành ứng dụng ngân hàng lõi là một
 

Chuyên viên Quản trị hệ thống

Khối CNTT trụ sở chính SHB

TSC.CVI.QTHT

Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành CNTTNgoại ngữ: sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành thành thạoQuản trị và vận hành các hệ Quản trị CSDL: Oracle, SQL Server từ 1 năm kinh nghiệm trở lênTrung thực, cẩn thận, có tinh thần đoàn kết, hợp tác và chịu được áp lực cao trong công việcCó khả năng làm việc độc lập và theo nhómƯu tiên ứng viên có chứng chỉ Oracle OCA, OCP.
 

Chuyên viên CNTT

 

Chi nhánh SHB Vũng Tàu

VTA.CVI.CNTT

- Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Công nghệ thông tin, tin học ứng dụng- Có kiến thức chuyên sâu về hệ thống thông tin, có hiểu biết về các hệ quản trị cơ sở dữ liệu và các ngôn ngữ lập trình thông dụng.Ưu tiên:- Có các chứng chỉ quốc tế về Công nghệ Thông tin- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT trong các tổ chức tài chính tín dụng, ngân hàng.

Tiêu chuẩn chung:

 • Tốt nghiệp Đại học trở lên hệ chính quy các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế hoặc chuyên ngành phù hợp vị trí dự tuyển
 • Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực tương tự trong ngành ngân hàng nếu ứng tuyển vị trí Tổ trưởng/Trưởng Bộ phận/Kiểm soát viên và tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc lĩnh vực tương đương trong ngành Tài chính Ngân hàng nếu ứng tuyển vị trí Giám đốc/Phó Giám đốc Chi nhánh/Trưởng phòng/Phó Trưởng phòng.
 • Đối với vị trí quản lý (từ Kiểm soát viên trở lên): Có khả năng quản lý, kiểm soát, điều hành nhóm làm việc
 • Có kiến thức, hiểu biết về hoạt động, tổ chức của ngân hàng
 • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, tạo dựng và duy trì môi trường làm việc đoàn kết, hợp tác giữa các cá nhân trong Tổ và trong Phòng.
 • Có trách nhiệm trong công việc, nhiệt tình trong công tác
 • Trung thực, cẩn thận, khách quan
 • Sức khoẻ tốt, chịu được áp lực công việc
 • Tiếng Anh trình độ C trở lên.
 • Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng, các phần mềm ứng dụng liên quan.

Ưu tiên:

 • Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí liên quan.
 • Ứng viên người địa phương, am hiểu tình hình kinh tế - xã hội của địa phương, xu thế phát triển hoạt động kinh doanh ngân hàng tại địa phương, có khả năng duy trì và mở rộng mối quan hệ cho ngân hàng.
 • Tiêu chuẩn cụ thể từng vị trí theo nội dung nêu trên.

2. Hình thức nộp hồ sơ

Hồ sơ ứng viên (áp dụng cho mọi trường hợp ứng viên ứng tuyển vào SHB):File mềm excel 2003 Thông tin ứng viên theo mẫu của SHB

Lưu ý:

SHB chỉ nhận các hồ sơ thực hiện đúng hướng dẫn nộp hồ sơ nêu trên. Ứng viên không gửi hồ sơ qua bất kỳ một tổ chức, cá nhân trung gian nào và không phải chi trả bất kỳ một chi phí nào liên quan tới việc thi tuyển vào SHB.

Điều kiện: Ứng viên không còn các nghĩa vụ phải thực hiện tại Đơn vị đang công tác nếu được trúng tuyển và nhận việc tại SHB.

3. Hạn nộp hồ sơ/Lịch phỏng vấn:

Hạn nộp hồ sơ: 10 ngày làm việc kể từ ngày đăng thông báo tuyển dụng.Lịch tổ chức thi tuyển: Dự kiến 01-02 tuần sau khi hết hạn nộp hồ sơ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tổng hợp tin tuyển dụng tại ngân hàng SHB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất