TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
MaritimeBank cho vay “Vay ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập”

MaritimeBank cho vay “Vay ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngày 01/4/02014 vừa qua, Maritime bank vừa cho ra mắt sản phẩm “Vay ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập” với các điều kiện và cơ chế hết sức ưu đãi.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với mong muốn tri ân và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho khác hàng ưu tiên - khách hàng First Class Banking của mình, ngày 01/4/02014 vừa qua, Maritime bank vừa cho ra mắt sản phẩm “Vay ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập” với các điều kiện và cơ chế hết sức ưu đãi.

marittimebank-uu-dai-cho-vay

Theo đó, khách hàng chỉ cần đủ điều kiện để trở thành hội viên First Class Banking trong vòng 6 tháng trước đó và duy trì số dư tiền gửi trung bình trên 02 tỷ đồng trong đó số dư tiền gửi trung bình 3 tháng gần nhất phải trên 01 tỷ đồng mỗi tháng và thỏa mãn các điều kiện vay cơ bản khác, và có tài sản thế chấp, là có thể đủ điều kiện để được vay ưu đãi này.

Đây là sản phẩm tín dụng đầu tiên và duy nhất hiện nay trong hệ thống các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam dành cho khách hàng nói chung và được Maritime bank ban hành nhằm phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp First Class Banking của mình. Sản phẩm này, với việc tạo điều kiện về xem xét mức thu nhập, giúp cho thủ tục làm hồ sơ vay và giải ngân được tiết kiệm đến hơn 60% thời gian và thực sự sẽ mang lại sự hài lòng, thuận tiện cho khách hàng cao cấp của Martime Bank.

Đặc biệt khi có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank, nếu là hội viên First Class Banking, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn cũng rất đơn giản, thủ tục gọn nhẹ, thời gian giải quyết món vay nhanh chóng ưu tiên cho khách hàng First Class Banking và được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ tận tâm, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, từ nay đến ngày 12/06/2014, các Hội viên First Class Banking có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank có tài sản bảo đảm được cấp tín dụng với lãi suất ưu đãi 8%/năm. Sau thời gian này, Hội viên First Class Banking tiếp tục được giảm 0,5%/năm cho các kỳ tiếp theo. Hạn mức vay ưu đãi với sản phẩm thấu chi lên đến 500 triệu đồng và hạn mức vay từng lần lên đến 10 tỷ đồng.

Với các khách hàng chưa phải là hội viên của First Class Banking thì cũng có thể tham gia chương trình này bằng cách đăng ký trở thành Hội viên chính thức của First Class Banking vào thời điểm này để được hưởng các ưu đãi trên sau thời gian 6 tháng tham gia và ngay lập tức được hưởng các quyền lợi, ưu đãi khác được thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp của Maritime Bank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
MaritimeBank cho vay “Vay ưu đãi, không cần chứng minh thu nhập”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất