TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Mobifone khuyến mãi lớn cho

Mobifone khuyến mãi lớn cho "khách hàng nạp thẻ"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ 14/04 – 12/07/2014, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Nạp tiền may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 534 triệu đồng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ 14/04 – 12/07/2014, MobiFone triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Nạp tiền may mắn” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 534 triệu đồng.

Mobifone-khuyen-mai.1

Chương trình “Nạp tiền may mắn” thay cho lời cảm ơn và tri ân đến tất cả khách hàng đã tin yêu, ủng hộ và gắn bó với MobiFone trong hơn 20 năm qua. Tham gia chương trình, khách hàng thỏa sức khám phá tri thức nhân loại trên nhiều lĩnh vực: Thể thao, Giải trí, Kinh tế, Xã hội, Khoa học, Nghệ thuật… và nhận được các mã dự thưởng, tham gia quay số và có thể trúng các giải thưởng sau :

 • 03 Điện thoại di động Samsung Galaxy S3
 • 03 Điện thoại di động iPhone 5s 16GB
 • 03 Tivi LCD Sony 40”KLV-40BX450
 • 03 Máy tính Laptop HP ProBook 4540s core i3
 • 03 Máy tính bảng Apple iPad Air 16GB/Wifi
 • 03 Máy ảnh Canon EOS 550D

Để tham gia MIỄN PHÍ, hãy nhanh tay nạp tiền cho thuê bao trả trước và soạn tin OK gửi tới 111. Chương trình sẽ gửi những câu hỏi vô cùng phong phú để khách hàng trả lời, tích lũy điểm, nhanh chóng vượt qua 6 cấp độ và trở thành khách hàng nạp thẻ có nhiều điểm tích lũy nhất, nhiều mã dự thưởng nhất với cơ hội trúng thưởng cao nhất.

Bên cạnh hình thức tham gia miễn phí nêu trên, khách hàng thân thiết với chương trình có thể lựa chọn hình thức tham gia khác - đăng ký gói “Tin tức tổng hợp”. Để đăng ký gói cước này, khách hàng chỉ cần soạn tin GO gửi tới 111 (giá cước: 5.000 đồng mỗi ngày). Khách hàng duy trì gói “Tin tức tổng hợp” sẽ được cộng điểm mỗi ngày cùng với các bản tin thú vị gửi về máy điện thoại, tham gia quay số trúng thưởng với 03 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng/giải/tháng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mobifone khuyến mãi lớn cho "khách hàng nạp thẻ"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất