TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Viettel khuyến mại “Trúng thưởng cùng tổng đài 1069” dành cho thuê bao di động và thuê bao cố định

Viettel khuyến mại “Trúng thưởng cùng tổng đài 1069” dành cho thuê bao di động và thuê bao cố định

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ nay đến 11/5/2014 Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Trúng thưởng cùng tổng đài 1069” dành cho thuê bao di động và thuê bao cố định của Viettel.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

viettel-khuyen-mai-diemuudai.vn

Từ nay đến 11/5/2014 Viettel triển khai chương trình khuyến mại “Trúng thưởng cùng tổng đài 1069” dành cho thuê bao di động và thuê bao cố định của Viettel.

Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1069 nhánh 1 (giá cước: 3.000 đ/phút) trong thời gian từ nay đến 11/5/2014 để yêu cầu điện thoại viên tư vấn, cung cấp các thông tin về thể thao sẽ được tham gia dự chương trình quay số trúng thưởng với cơ hội trúng điện thoại Nokia Lumina 925 cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình:

 • 04 giải nhất: Điện thoại Nokia Lumina 925 trị giá 8.989.000 đồng
 • 08 giải nhì: Samsung Galaxy Y S5360 trị giá 1.989.000 đồng
 • 12 giải ba: thẻ cào mệnh giá 500.000 đồng
 • 20 giải khuyến khích: thẻ cào mệnh giá 50.000 đồng.

Chương trình không giới hạn số lượng cuộc gọi tham gia chương trình của mỗi thuê bao. Khách hàng gọi lên tổng đài càng nhiều lần thì cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình sẽ càng cao.Hàng tuần, Viettel sẽ tổ chức quay số để tìm ra các khách hàng may mắn trúng giải của tuần đó. Kết thúc chương trình, Viettel sẽ tiến hành xác minh thông tin khách hàng trúng thưởng và công bố danh sách các khách hàng may mắn trúng giải trên website http://vietteltelecom.vn dự kiến vào thứ 3 của tuần kế tiếp.

Lưu ý:

 • Cuộc gọi thành công là các cuộc gọi có phát sinh cước
 • Chương trình không áp dụng cho thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, các thuê bao Viettel miễn phí cước hoàn toàn.

Tổng đài 1069 chính thức cung cấp thông tin thể thao từ ngày 15 tháng 8 năm 2011 đến nay tổng đài luôn cập nhật thông tin nóng nhất từng giờ trong ngày cho người hâm mộ Việt Nam. Các thông tin thể thao mà tổng đài 1069 cung cấp rất đa dạng, từ những bản tin thông thường như kết quả, lịch sử đối đầu, thông tin bên lề… trong các giải đấu cúp, giải quốc gia nhiều nước trên thế giới, đến những bình luận, nhận định của chuyên gia trước mỗi trận cầu mà người hâm mộ quan tâm.

Bên cạnh đó, thông tin về nhiều bộ môn thể thao khác, cũng được cập nhật từng giờ trong ngày, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ thể thao nhanh nhất và chính xác nhất. 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Viettel khuyến mại “Trúng thưởng cùng tổng đài 1069” dành cho thuê bao di động và thuê bao cố định
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất