TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi Chương trình tiết kiệm dự thưởng chào hè

BIDV khuyến mãi Chương trình tiết kiệm dự thưởng chào hè "May mắn trọn niềm vui"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Hãy nhanh tay gửi những khoản tiền tiết kiệm của bạn tại BIDV và BIDV để trở thành một trong những chủ nhân với hơn 69.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 11 tỷ đồng.

Nhân dịp kỷ niệm 57 năm ngày thành lập Ngành (26/4/1957- 26/4/2014), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp cùng. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Campuchia (BIDC)-Chi nhánh Hà nội triển khai chương trình Tiết kiệm Dự thưởng May mắn trọn niềm vui tới tất cả các khách hàng tham gia gửi tiền tại BIDV và BIDC từ ngày 21/4/2014 đến hết ngày 19/7/2014.

BIDV-khuyen-mai-ngay-he

Hãy nhanh tay gửi những khoản tiền tiết kiệm của bạn tại BIDV và BIDV để trở thành một trong những chủ nhân với hơn 69.000 giải thưởng hấp dẫn có tổng trị giá trên 11 tỷ đồng.

Chỉ cần tối thiểu 8 triệu đồng hoặc 250 USD, khách hàng đã được nhận ngay một số dự thưởng và có tới 03 cơ hội trúng thưởng (con số may mắn, quay thưởng theo đợt, quay thưởng cuối chương trình). Cơ hội đầu tiên đến với khách hàng ngay từ khi tới BIDV và BIDC để gửi tiền. Với số dự thưởng có các chữ số cuối là 26,57, 264, 575 khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng may mắn bằng tiền mặt từ BIDV.

Trong suốt thời gian triển khai chương trình, BIDVvà BIDC còn tổ chức quay số thêm 4 đợt nhằm tăng thêm tỷ lệ may mắn cho các khách hàng. Mỗi khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng và nhận được 01 trong 20xe máy Honda SH 125 trị giá 70 triệu đồng 120 thẻ ATM Hamony trị giá 1 triệu đồng có màu phù hợp với mệnh tuổi của khách hàng.

Cơ hội thứ 3 đến với khách hàng khi tổ chức quay lồng cầu (quay 2 đợt sau mỗi 12 đầu số seri), BIDVvà BIDC dành tặng các khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt sau 02 đợt quay thưởng là 02 chiếc Ô tôHonda Civic trị giá 750 triệu đồng 10 giải nhất là 01 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm dành cho 02 người trị giá 30 triệu đồng vàhàngngàn giải thưởng hấp dẫn khác.

Các khách hàng gửi tiền tại BIDV và BIDC trong thời gian diễn ra chương trình được hưởng lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn tham gia và có thể lựa chọn các kỳ hạn gửi tiền phong phú đối với loại tiền VND và USD.Tham gia ngay chương trình tiết kiệm dự thưởng May mắn trọn niềm vui vớiBIDV và BIDC để an tâm gửi tiền tại một ngân hàng uy tín hàng đầu để có cơ hội sở hữu hàng ngàn giải thưởng giá trị, hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi Chương trình tiết kiệm dự thưởng chào hè "May mắn trọn niềm vui"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất