TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi lớn cho chủ Thẻ LienVietPostBank

Khuyến mãi lớn cho chủ Thẻ LienVietPostBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 21/04/2014 đến hết 19/07/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng ưu đãi 4+ cùng thẻ thanh toán LienVietPostBank”
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 21/04/2014 đến hết 19/07/2014, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tưng bừng ưu đãi 4+ cùng thẻ thanh toán LienVietPostBank” cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả các Khách hàng đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ Thẻ & NHĐT.

lienvietpostbank-khuyen-mai

Theo đó, các Khách hàng cá nhân khi đăng ký mới trọn gói bộ sản phẩm “Thẻ thanh toán LienVietPostBank” bao gồm 04 dịch vụ: Thẻ, Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking hoặc đăng ký thêm các dịch vụ còn lại khi đã sử dụng một/một số dịch vụ trong gói sản phẩm Thẻ thanh toán sẽ nhận ngay 04 ưu đãi:

  • Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu tiên.
  • Miễn phí thường niên dịch vụ NHĐT 06 tháng kể từ ngày đăng ký.
  • Nhận ngay quà tặng xinh xắn: cốc sứ LienVietPostBank.
  • Tham gia quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, LienVietPostBank đã xác định Công nghệ thông tin là một yếu tố then chốt trong việc quản lý, bảo mật dữ liệu khách hàng. Thêm vào đó, đây cũng là giai đoạn LienVietPostBank đang đẩy mạnh chiến lược bán lẻ của mình.

Chính vì vậy, các khách hàng của LienVietPostBank có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi lớn hơn và đa dạng hơn cho những sản phẩm khác đang trong giai đoạn triển khai của LienVietPostBank. Điều này cũng thể hiện nỗ lực không ngừng của LienVietPostBank trong việc thúc đẩy cung ứng dịch vụ đa dạng cho tất cả khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi lớn cho chủ Thẻ LienVietPostBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất