TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
GP.Bank ưu đãi cho chủ thẻ tại website Lazada

GP.Bank ưu đãi cho chủ thẻ tại website Lazada

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Không giới hạn số lần được chiết khấu nhưng giá trị chiết khấu tối đa mà 1 khách hàng được nhận không quá 500.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

gpbank-uu-dai-diemuudai.vn

Nhằm gia tăng nhiều hơn nữa tiện ích cho khách hàng, GP.Bank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) và Công ty TNHH Một thành viên Giờ giải lao (Lazada) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các chủ thẻ khi mua sắm và thanh toán trực tuyến qua website www.lazada.vn.

Theo đó, từ ngày 20/04/2014 - 05/05/2014, các chủ thẻ ghi nợ nội địa của GP.Bank mua hàng và thanh toán trực tuyến từ 500,000 VND trở lên tại website www.lazada.vn qua cổng thanh toán Smartlink sẽ được chiết khấu trực tiếp 100,000 VND trên đơn hàng. Không giới hạn số lần được chiết khấu nhưng giá trị chiết khấu tối đa mà 1 khách hàng được nhận không quá 500.000 đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Trong khi hàng loạt ngân hàng đã triển khai thu phí thẻ ATM, GP.Bank là một trong số ít các ngân hàng vẫn miễn phí hoàn toàn phí rút tiền cả nội và ngoại mạng cho khách hàng. Không chỉ có vậy, GP.Bank còn không ngừng gia tăng mạng lưới điểm ưu đãi và triển khai các CTKM hấp dẫn dành cho chủ thẻ của mình.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
GP.Bank ưu đãi cho chủ thẻ tại website Lazada
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất