TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank ưu đãi Giảm 5% học phí tại trường Wellspring

Vietinbank ưu đãi Giảm 5% học phí tại trường Wellspring

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chủ thẻ VietinBank được ưu đãi giảm 5% học phí năm 2014-2015, được tặng học bổng tại Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chủ thẻ VietinBank được ưu đãi giảm 5% học phí năm 2014-2015, được tặng học bổng tại Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring.

Từ nay đến hết ngày 30/6, VietinBank phối hợp với Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring (Wellspring) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi đăng ký cho con/em mới nhập học năm đầu tiên và thanh toán học phí bằng thẻ VietinBank/POS VietinBank tại trường Wellspring.

Giam-hoc-phi-wellspring

Theo đó, chủ thẻ VietinBank sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm 5% học phí năm 2014-2015 và được tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng (trừ vào học phí các chương trình du học hè 2014 tại Singapore và Hoa Kỳ do trường Wellspring tổ chức cùng các trường đối tác). Tặng học bổng trị giá 5 triệu đồng (trừ vào học phí hè 2014 tại trường Wellspring).

Trường Wellspring nằm trong hệ thống trường do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Giáo dục SSG (thuộc Tập đoàn SSG) xây dựng tại Hà Nội và Tp.HCM. Đây là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được Hội đồng Khảo thí chương trình phổ thông quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (Anh) trực tiếp công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ tiểu học tới trung học phổ thông).

Với các chương trình giáo dục được xây dựng theo phương pháp hiện đại, quốc tế hóa và sáng tạo, Wellspring không chỉ là một trường học mà còn là nơi mang tới cho các em một môi trường thân thiện, giúp trẻ hứng thú và say mê học tập, ươm mầm những thế hệ tương lai cho đất nước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank ưu đãi Giảm 5% học phí tại trường Wellspring
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất