TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SCB khuyến mãi chương trình

SCB khuyến mãi chương trình "Đón lễ vàng - Ngàn lợi ích"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình “Đón lễ vàng – Ngàn lợi ích” là một chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích cho Khách hàng tham gia các sản phẩm dịch vụ tại SCB.

Nhằm tri ân Khách hàng nhân dịp Lễ Giải phóng Miền Nam 30/04 và Ngày Quốc tế Lao động 01/05, từ ngày 28/04/2014 đến ngày 31/05/2014, SCB triển khai chương trình “Đón lễ vàng – Ngàn lợi ích” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng tổ chức.

SCBank-khuyen-mai-Diemuudai.vn

Theo đó, Khách hàng được nhận rất nhiều ưu đãi về quà tặng, phí dịch vụ, lãi suất hấp dẫn của chương trình: số dư duy trì tài khoản 500.000 đồng quà tặng hấp dẫn cho CBNV của tổ chức chi lương được nhân ba điểm tích lũy của chính sách chăm sóc Khách hàng nhằm tăng cơ hội trở thành Khách hàng VIP/thân thiết.

Ngoài ra, Khách hàng còn được lựa chọn ưu đãi miễn/giảm phí dịch vụ, ưu đãi tặng thêm lãi suất tiền gửi phù hợp với nhu cầu.

Chương trình “Đón lễ vàng – Ngàn lợi ích” là một chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích cho Khách hàng tham gia các sản phẩm dịch vụ tại SCB. Ngoài lợi ích Khách hàng được hưởng theo quy định sản phẩm dịch vụ, Khách hàng còn được nhận các ưu đãi của chương trình nhằm tri ân, chăm sóc, san sẻ chi phí cho tất cả Khách hàng tổ chức của Ngân hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
SCB khuyến mãi chương trình "Đón lễ vàng - Ngàn lợi ích"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc