TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
SeABank Visa khuyến mãi “Trả góp S5, miễn lãi suốt năm”

SeABank Visa khuyến mãi “Trả góp S5, miễn lãi suốt năm”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Đặc biệt khách hàng còn được tặng một năm sử dụng cước miễn phí lên đến 4.956.000 đồng. Giá bán máy Samsung Galaxy S5 là 15.990.000VND.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 25/4 – 23/7/2014, các khách hàng mua điện thoại smartphone Samsung Galaxy S5 tại các cửa hàng chính thức của VMS MobiFone và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA do SeABank phát hành sẽ được hưởng ưu đãi cướcđặc biệt và trả góp miễn lãi hoàn toàn trong 12 tháng.

seabank-khuyen-mai-s5

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy S5 tại hệ thống cửa hàng của VMS MobiFone và thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA do SeABank phát hành sẽ được tham gia trả góp với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Số tiền trả góp hàng tháng sẽ bằng số tiền thanh toán qua thẻ chia đều cho 12 tháng. Đặc biệt khách hàng còn được tặng một năm sử dụng cước miễn phí lên đến 4.956.000 đồng. Giá bán máy Samsung Galaxy S5 là 15.990.000VND.

Đây là hợp tác chung thường kỳ giữa SeABank và MobiFone nhằm mang lại cho khách hàng của hai bên những ưu đãi lớn nhất.Thẻ tín dụng Visa của SeABank được bảo mật bằng công nghệ Chip EMV đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ. Lần đầu tiên trên thị trường, Chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. 

Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm. Hơn thế nữa, chủ thẻ còn được bảo vệ tốt nhất trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
SeABank Visa khuyến mãi “Trả góp S5, miễn lãi suốt năm”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất