TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng Agribank miễn phí phát hành thẻ quốc tế Visa

Ngân hàng Agribank miễn phí phát hành thẻ quốc tế Visa

0 Bản tin thẻ ngân hàng

Thebank.vn Nhân dịp Quốc tế Lao động 1/5, thêm ưu đãi cho khách hàng, Agribank miễn 100% phí phát hành thẻ Visa mới (phát hành lần đầu) trong thời gian 2 tháng kể từ 1/5/2014 đến hết 30/6/2014.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Nhân dịp Quốc tế Lao động 1/5, thêm ưu đãi cho khách hàng, Agribank miễn 100% phí phát hành thẻ Visa mới (phát hành lần đầu) trong thời gian 2 tháng kể từ 1/5/2014 đến hết 30/6/2014.

Hiện nay, thanh toán thẻ đã trở thành phương tiện thanh toán hữu ích đối với khách hàng sử dụng thẻ. Sản phẩm, dịch vụ thẻ ngày càng khẳng định ưu thế vượt trội như thời gian thanh toán nhanh, an toàn, hiệu quả và thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ trong nước và quốc tế, thanh toán thẻ đã trở thành phương tiện thanh toán phổ biến.

Agribank-mien-phi-phat-hanh-the

Với thẻ ghi nợ quốc tế Agribank Visa, ngoài các tính năng tiện ích hiện có như rút tiền, chuyển khoản với hạn mức cao, Quý khách được cấp hạn mức thấu chi hấp dẫn để sử dụng chi tiêu hàng ngày, thoải mái tiêu dùng với hệ thống chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng Agribank Visa cũng mang đến cho quý khách phương thức thanh toán hiện đại, nhiều tiện ích như: thanh toán trước - trả tiền sau, dự phòng tài chính hữu hiệu khi đi du lịch, công tác, du học ưu đãi miễn lãi cho giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ lên tới 45 ngày miễn lãi toàn bộ các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong kỳ nếu quý khách thanh toán toàn bộ dư nợ vào ngày đến hạn thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng thẻ quốc tế Visa còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi giảm giá của Agribank, tổ chức thẻ quốc tế Visa và các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng Agribank miễn phí phát hành thẻ quốc tế Visa
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất