TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi

Vietinbank khuyến mãi "Vui hè sang – May mắn ngập tràn"cùng Bảo hiểm VietinAviva

0 Ưu đãi bảo hiểm

Thebank.vn Từ ngày 10/5 đến 30/6, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) triển khai chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng “Vui hè sang – May mắn ngập tràn”
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 10/5 đến 30/6, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) triển khai chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng “Vui hè sang – May mắn ngập tràn” với nhiều giải thưởng giá trị.

Với mỗi một hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ được phát hành tương ứng với các mức phí bảo hiểm theo quy định, khách hàng sẽ nhận được 1 hoặc nhiều Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng.

 

 

Vietinbank-khuyen-mai-vui-he-sang-Diemuudai.vn

 

Giải thưởng hấp dẫn và có giá trị cao, bao gồm: 

1 giải đặc biệt (xe máy SH 150 cc), 1 giải nhất (xe máy Air Blade FI), 2 giải nhì (tivi LED Sony 32 inch), 5 giải ba (tủ lạnh Sanyo) và 20 giải khuyến khích là Phiếu mua hàng tại siêu thị Nguyễn Kim (trị giá 1.000.000 đồng/phiếu). Tổng giá trị giải thưởng lên tới 175.695.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Phát Lộc An Khang”, “Phát Lộc Thành Tài –gói Chăm Sóc” và các sản phẩm bổ trợ.

“Phát Lộc An Khang” là sản phẩm bảo hiểm 3 trong 1 (chỉ với 1 sản phẩm bảo hiểm, khách hàng được hưởng tới 3 quyền lợi: tiết kiệm, bảo vệ và hỗ trợ điều trị y tế ). Đặc biệt, với chi phí bảo vệ sức khỏe không thay đổi trong dài hạn, người tham gia bảo hiểm sẽ được giảm gánh nặng về tài chính nếu không may mắc bệnh phải nằm viện điều trị hoặc cần phẫu thuật.

“Phát Lộc Thành Tài –gói Chăm Sóc” là sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo một quỹ tiết kiệm dành cho giáo dục khi con trẻ đến tuổi vào đại học, đồng thời cung cấp cho cha mẹ các quyền lợi bảo hiểm tai nạn và bệnh hiểm nghèo thiết thực.

Với chương trình khuyến mại này, VietinAviva hy vọng đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những phần quà có giá trị lớn bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, tiết kiệm, hỗ trợ điều trị y tế khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi "Vui hè sang – May mắn ngập tràn"cùng Bảo hiểm VietinAviva
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất