TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thế giới di động khuyến mại mua iPad được 7 ngày đổi miễn phí

Thế giới di động khuyến mại mua iPad được 7 ngày đổi miễn phí

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ nay đến hết ngày 21-5-2014 quý khách hàng mua các sản phẩm máy tính bảng iPad được tham gia chương trình "7 ngày đổi iPad miễn phí".

Từ nay đến hết ngày 21-5-2014 quý khách hàng mua các sản phẩm máy tính bảng iPad được tham gia chương trình "7 ngày đổi iPad miễn phí".

Cụ thể chương trình:

Trong vòng 07 ngày, nếu máy iPad Khách hàng sử dụng phát sinh lỗi hoặc không lỗi (do Khách hàng không thích sử dụng) thì có thể đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương mà không phải chịu chi phí đổi hàng.

  • Đối với sản phẩm không lỗi, khách hàng không thích sử dụng hệ điều hàng IOS để đổi sang các dòng máy có hệ điều hành khác hoặc cùng hệ điều hành KHÔNG phải chịu phí. Không áp dụng đổi sang máy khác màu có cùng hệ điều hành IOS và mỗi KH áp dụng 1 lần duy nhất.
  • Đối với sản phẩm lỗi áp dụng đổi miễn phí sang máy cùng model hoặc khác model bù tiền nếu có chênh lệch và hoàn lại tiền sẽ chịu thêm phí 5%.
  • Hỗ trợ đổi sang các sản phẩm ngành hàng khác chỉ khi sản phẩm bị lỗi ( Điện thoại/ Laptop), thao tác tương tự như hoàn tiền mặt nhưng không tính phí 5%.
  • Sau 7 ngày miễn phí, mức phí áp dụng như qui định đổi trả hàng hiện hành của Thegioididong.

Tính phí trong trường hợp:

  • Trầy máy: Tùy tình trạng sản phẩm thức tế, hỗ trợ từng trường hợp
  • Sạc: 700.000đ
  • Cáp: 650.000đ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thế giới di động khuyến mại mua iPad được 7 ngày đổi miễn phí
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất