TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Điện máy Thiên Hòa khuyến mãi

Điện máy Thiên Hòa khuyến mãi "Mua hàng liền tay - Cào ngay trúng thưởng"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình “Mua Sắm Liền Tay-Cào Ngay Trúng Thưởng” với hơn 400 giải thưởng giá trị và các ưu đãi hấp dẫn khác.

Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều quyền lợi và niềm vui khi mua sắm, Trung tâm Thiên Hòa phối hợp cùng các thương hiệu nổi tiếng như Fujiyama, Black&White, Q-Home, Everyhouse, SarraOne, Havit, Symphony, SoundField, Coby thực hiện chương trình “Mua Sắm Liền Tay-Cào Ngay Trúng Thưởng” với hơn 400 giải thưởng giá trị và các ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Dien-may-thien-hoa-khuyen-mai

 

Từ ngày 21/05-18/08/2014, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của các thương hiệu Fujiyama, Black&White, Q-Home, Everyhouse, SarraOne, Havit, Symphony, SoundField, Coby sẽ nhận ngay 1 thẻ cào may mắn. Khách hàng mua càng nhiều cơ hội trúng thưởng càng cao. Các giải thưởng gồm 6 Giải nhất Tivi Sony KLV-40R452, 12 Giải nhì Bếp hồng ngoại đôi QHF-DT214, 36 Giải ba Máy sinh tố FB-818CPC, 360 Giải khuyến khích Vỏ chống nước Black&White BW-E501. Các giải ba và khuyến khích sẽ trao tặng khách hàng ngay tại các Trung tâm Thiên Hòa còn giải nhất và nhì sẽ được trao trong buổi lễ tại Thiên Hòa Tân Phú.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Điện máy Thiên Hòa khuyến mãi "Mua hàng liền tay - Cào ngay trúng thưởng"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất