TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trần Anh khuyến mãi cùng LG “Giảm điện năng, tăng quà tặng”

Trần Anh khuyến mãi cùng LG “Giảm điện năng, tăng quà tặng”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 18/5 – 20/7/2014, khi mua các model tủ lạnh từ 300l trở lên, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 bộ hộp thủy tinh cao cấp Glass Lock ( trị giá 540,000 VNĐ ).

Mùa hè đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng tủ lạnh của mỗi gia đình tăng lên đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trần Anh cùng LG phối hợp tung ra chương trình “Giảm điện năng, tăng quà tặng” để dành cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi mua các sản phẩm tủ lạnh của LG. Từ ngày 18/5 – 20/7/2014, khi mua các model tủ lạnh từ 300l trở lên, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 bộ hộp thủy tinh cao cấp Glass Lock ( trị giá 540,000 VNĐ ).

 

tran-anh-khuyen-mai-lon

 

Với tủ lạnh LG thế hệ mới, thực phẩm luôn được bảo quản trong khí lạnh sạch, giúp các chất dinh dưỡng được duy trì. Điều này có được là nhờ giải pháp công nghệ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, tạo nên bởi 2 hệ thống đặc biệt: bộ lọc kháng khuẩn (Health GuardTM) và hệ thống làm lạnh từ cửa tủ (Door Cooling). Ứng dụng bằng sáng chế của LG về vật liệu kháng khuẩn (a-xít lac-tic từ Kimchi), tủ lạnh LG sử dụng bộ lọc kháng khuẩn có khả năng diệt khuẩn cao và khử mùi tốt với hệ thống lọc 4 bước (Lọc bụi - Diệt nấm mốc - Diệt khuẩn - Khử mùi), làm giảm hiệu quả nấm mốc và vi khuẩn gây hại tới 99.99%* và mang lại không khí trong lành khắp trong tủ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Trần Anh khuyến mãi cùng LG “Giảm điện năng, tăng quà tặng”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất