TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi giảm 5% cho chủ thẻ tại Lazada

Vietinbank khuyến mãi giảm 5% cho chủ thẻ tại Lazada

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1.000.000đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank sẽ được giảm 5% trên giá trị giao dịch.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ nay đến hết ngày 11/7/2014, VietinBank và Công ty Giờ Giải Lao (Lazada) triển khai chương trình khuyến mại “Hot Friday 5% với thẻ VietinBank tại Lazada” dành cho chủ thẻ thanh toán tại www.lazada.vn và qua POS tại Lazada.

HotFriday-Lazada

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1.000.000đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank sẽ được giảm 5% trên giá trị giao dịch toàn bộ các mặt hàng được bán tại Lazada vào các ngày thứ 6 hàng tuần.

Giá trị chiết khấu mỗi khách hàng được nhận tối đa 500.000đồng trong cả chương trình khuyến mại và không giới hạn số lần được hưởng chiết khấu.

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Mater/JCB VietinBank còn được ưu đãi mua hàng trả góp không phải trả lãi tại hệ thống các cửa hàng của Elken, Piaggio SaPa, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, MobiFone và Bách Khoa Computer trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi giảm 5% cho chủ thẻ tại Lazada
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất