TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi giảm 10% cho chủ thẻ tại siêu thị 79 Market

Vietinbank khuyến mãi giảm 10% cho chủ thẻ tại siêu thị 79 Market

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Với mỗi giao dịch thanh toán từ 300.000đ trở lên trong khung giờ Vàng tại siêu thị 79 Market, chủ thẻ VietinBank được chiết khấu 10%.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Với mỗi giao dịch thanh toán từ 300.000đ trở lên trong khung giờ Vàng tại siêu thị 79 Market, chủ thẻ VietinBank được chiết khấu 10%.

Chào mừng khai trương siêu thị 79 Market - siêu thị đầu tiên của Công ty cổ phần Alphanam Food (Alphanam Food) tại 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, VietinBank phối hợp cùng Alphanam Food triển khai chương trình khuyến mại với những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ VietinBank thanh toán trên POS VietinBank tại siêu thị 79 Market từ ngày 23/5 đến 8/6.

 

vietinbank-khuyen-mai-Diemuudai.vn

 

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 300.000 đồng trở lên trong các khung giờ Vàng (từ 10h-14h và từ 17h-21h hàng ngày), chủ thẻ VietinBank được chiết khấu 10% giá trị giao dịch. Số tiền chiết khấu tối đa là 200.000 đồng/tài khoản thẻ trong thời gian khuyến mại.Alphanam là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như địa ốc – bất động sản, công nghiệp nhẹ.  Từ năm 2014, Alphanam bắt đầu mở rộng kinh doanh sang hệ thống siêu thị, nhà hàng với quy mô lớn, mạng lưới rộng khắp nhằm phục vụ cho đa dạng đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi giảm 10% cho chủ thẻ tại siêu thị 79 Market
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất