TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi lớn với

Vietinbank khuyến mãi lớn với "Du lịch Hàn Quốc - dát vàng ôtô"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Chương trình “Du lịch Hàn Quốc, dát vàng ôtô cùng sinh nhật diễn đàn Otofun” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký phát hành/sử dụng thẻ VietinBank–Otofun diễn ra từ 25/5 đến 6/6.

Chương trình “Du lịch Hàn Quốc, dát vàng ôtô cùng sinh nhật diễn đàn Otofun” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký phát hành/sử dụng thẻ VietinBank–Otofun diễn ra từ 25/5 đến 6/6.

Từ năm 2012, VietinBank đã hợp tác với Công ty Cổ phần OTV – cơ quan chủ quản của diễn đàn Otofun phát hành thẻ đồng thương hiệu VietinBank–Otofun. Sản phẩm thẻ này được phát triển trên nền tảng thẻ Visa debit 1Sky dành cho các thành viên và đơn vị kinh doanh đăng ký gian hàng trên diễn đàn Otofun. Bên cạnh chức năng tài chính, tiện ích thanh toán ưu việt, thẻ được xem như một thẻ nhận dạng thành viên của diễn đàn Otofun.

 

vietinbank-khuyen-mai

 

Để khuyến khích các thành viên tham gia diễn đàn phát hành và sử dụng thẻ, nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của Otofun, VietinBank hợp tác với Công ty Cổ phần OTV triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Du lịch Hàn Quốc, dát vàng ôtô cùng sinh nhật diễn đàn Otofun” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký phát hành/sử dụng thẻ VietinBank–Otofun từ ngày 25/5 đến hết ngày 6/6.

Theo đó, chủ thẻ khi phát sinh giao dịch thanh toán tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận được một mã tham gia dự thưởng và có cơ hội nhận được 1 logo mạ vàng otofun hàng ngày. Đặc biệt, 20 chủ thẻ có doanh số chi tiêu tích luỹ cao nhất từ 25/5 đến 6/6 được tham gia bốc thăm may mắn ngay tại buổi Lễ sinh nhật otofun (diễn ra vào ngày 8/6/2014 tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội) để có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 40 triệu đồng. Đồng thời, tại Lễ sinh nhật, mỗi khách hàng khi tham dự xuất trình thẻ Otofun và đăng ký phát hành thẻ tại gian hàng của VietinBank cũng sẽ được nhận 1 mã dự thưởng và có cơ hội trúng 1 gói mạ vàng logo xe trị giá 50 triệu hoặc được thẻ quà tặng trị giá 200.000 đồng.

Ngoài ra, trở thành chủ thẻ đồng thương hiệu VietinBank–Otofun, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi của VietinBank và các đơn vị kinh doanh đăng ký gian hàng trên diễn đàn Otofun như: miễn, giảm giá một số dịch vụ bảo trì, bảo hành ôtô tại một số gian hàng ưu đãi, tặng gói bảo dưỡng xe, voucher ăn uống tại hệ thống các điểm ưu đãi đẳng cấp của thẻ.

Được biết, Otofun là website về ôtô, xe máy được xếp hạng 29 trong Top 100 các trang mạng xã hội Việt Nam với số lượng đăng ký hiện tại là 130.000 thành viên, tập trung ở độ tuổi 20-50, là những người có sở thích về ô tô và thường xuyên có nhu cầu trao đổi, mua sắm ôtô và linh phụ kiện ôtô. Định kỳ hàng tuần, hàng tháng, Otofun tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa các thành viên trong diễn đàn, các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện, hội thi lái xe an toàn giao thông.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi lớn với "Du lịch Hàn Quốc - dát vàng ôtô"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất