TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng SCB khai chương trình

Ngân hàng SCB khai chương trình "Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn"

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 02/6/2014-31/08/2014, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tiếp tục triển khai chương trình "Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn" với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 02/6/2014-31/08/2014, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) tiếp tục triển khai chương trình "Chuyển tiền nhanh - Ưu đãi lớn" với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho Khách hàng.

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngoài việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, Khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài còn được ưu đãi giảm 30% phí dịch vụ so với biểu phí hiện hành và miễn phí kiểm đếm ngoại tệ mặt khi khách hàng nộp ngoại tệ mặt để chuyển đi.

 

SCB-khai-chuong-trinh-chuyen-tien-nhanh-uu-dai-lon

 

Chương trình áp dụng đối với tất cả các Khách hàng cá nhân và/hoặc tổ chức được cá nhân ủy quyền chuyển tiền ra nước ngoài cho các mục đích du học, chữa bệnh.

Với chính sách đa dạng hóa sản phẩm và luôn gia tăng tiện ích cho Khách hàng, SCB triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi vượt trội, chương trình "Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn" là một chương trình ưu đãi gia tăng lợi ích và đồng hành cùng Quý khách hàng, người thân giúp hiện thực hóa những ước mơ và hướng đến một tương lai tươi đẹp trong cuộc sống.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng SCB khai chương trình "Chuyển tiền nhanh – Ưu đãi lớn"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất