TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng”

BIDV khuyến mãi “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 22/05/2014 đến hết 20/08/2014, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng” dành cho các khách hàng cá nhân nhận/gửi tiền Western Union

Từ ngày 22/05/2014 đến hết 20/08/2014, BIDV triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng” dành cho các khách hàng cá nhân nhận/gửi tiền Western Union tại các ĐGD của BIDV và hệ thống đại lý phụ do BIDV quản lý. Chương trình triển khai tại địa bàn Đồng bằng Sông Cửu Long với hơn 10.000 giải thưởng hấp dẫn và hai cơ hội trúng thưởng.

 

BIDV-khuyen-mai

Với mỗi giao dịch nhận/gửi tiền Western Union chỉ từ 100USD, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn, giá trị tới 50.000 đồng. Đồng thời, với mỗi giao dịch nhận/gửi tiền WU với số tiền bất kỳ, khách hàng sẽ được cấp một mã số trúng thưởng và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng các giải thưởng có giá trị như: Xe máy Honda Vision, tủ lạnh Toshiba, Quạt cây Panasonic, Bộ nồi cao cấp Sunhouse.

Chưa bao giờ nhận/gửi tiền quốc tế lại dễ dàng và hấp dẫn đến thế với dịch vụ chuyển tiền nhanh WU tại BIDV. “Chuyển tiền liền tay” ngay hôm nay để “nhận ngay quà tặng” hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi “Chuyển tiền liền tay – Nhận ngay quà tặng”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất