TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
OceanBank khuyến mãi “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng ”

OceanBank khuyến mãi “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng ”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ nay đến 15/7/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”.

Từ nay đến 15/7/2014, Ngân hàng TMCP Đại Dương – OceanBank triển khai chương trình khuyến mại “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”. Theo đó, khi khách hàng gửi tiết kiệm 1 tỷ đồng có kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận ngay 01 chỉ vàng SJC 9999 (hoặc sổ tiết kiệm gửi góp có giá trị tương đương). Ngoài ra, những khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ được tặng tiền vào tài khoản hoặc nhận sổ tiết kiệm gửi góp lên tới 2,4 triệu đồng tùy theo mức tiền gửi tiết kiệm.

 

Oceanbank -khuyen-mai-lon

“Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” là chương trình dành cho khách hàng lần đầu tiên mở Sổ tiết kiệm tại OceanBank. Khách hàng có thể lựa chọn gửi tiết kiệm theo các loại hình: Tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ (hình thức gửi tiết kiệm có nhiều kỳ hạn đa dạng và trả lãi suất vào cuối kỳ) Tiết kiệm trả lãi định kỳ (hình thức gửi tiết kiệm được lĩnh lãi suất hàng tháng/quý) Tiết kiệm trả lãi trước (hình thức tiết kiệm nhận ngay lãi suất tại thời điểm gửi tiền).

Tham gia gửi tiết kiệm “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng”, khách hàng được áp dụng mức lãi suất cạnh tranh theo biểu lãi suất tiết kiệm tương ứng với hình thức gửi tiết kiệm đã lựa chọn.

Ông Trần Thanh Quang, Phó TGĐ phụ trách Marketing và Bán lẻ của OceanBank cho biết: “Theo quan niệm của người phương Đông, vàng là tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, còn người phương Tây lại cho rằng màu vàng mang lại may mắn và hạnh phúc. Chúng tôi mong muốn món quà từ chương trình “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho khách hàng”.

Đặc biệt, tham gia chương trình, khách hàng có thể lựa chọn quà tặng là tiền mặt hoặc tài khoản gửi góp có giá trị tương đương. Hiện tại, dòng sản phẩm tiết kiệm gửi góp của OceanBank có lãi suất cao, phong phú về loại hình, kỳ hạn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

  • Tiết kiệm gửi góp Yêu thương cho con dành cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi với ba sự lựa chọn phù hợp với tài chính của bố mẹ: Bé là tất cả, Bé là triệu phú, Bé là tỷ phú.
  • Tiết kiệm gửi góp Siêu linh hoạt cho phép khách hàng định kỳ hoặc đột xuất gửi tiền vào tài khoản không giới hạn thời gian, số tiền.
  • Tiết kiệm gửi góp Tích lũy an cư giúp khách hàng tích lũy tiền định kỳ cho kế hoạch mua nhà
  • “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng” không chỉ đem tới món quà Phú Quý – vàng SJC 9999 và hàng nghìn phần quá có giá trị mà còn là lời tri ân sâu sắc mà OceanBank gửi tới khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
OceanBank khuyến mãi “Gửi 1 tỷ, tặng 1 chỉ vàng ”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất