TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trần Anh khuyến mãi mùa bóng đá cho Galaxy Win và Galaxy S5

Trần Anh khuyến mãi mùa bóng đá cho Galaxy Win và Galaxy S5

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014, khi mua điện thoại Samsung Galaxy S5 và Galaxy Win quý khách hàng sẽ được tặng ngay những phần quà đặc biệt hấp dẫn.

Từ ngày 1/6/2014 đến hết ngày 30/6/2014, khi mua điện thoại Samsung Galaxy S5 và Galaxy Win quý khách hàng sẽ được tặng ngay những phần quà đặc biệt hấp dẫn. Cụ thể khi mua Galaxy S5, quý khách hàng sẽ nhận ngay 1 ốp lưng bảo vệ phiên bản giới hạn đặc biệt dành riêng cho mùa bóng đá trị giá 800,000đ. Còn khi mua Galaxy Win, quà tặng sẽ là 1 bóng da trị giá 630,000đ.

 

Tran-anh-khuyen-mai-Galaxy-s5

 

Samsung Galaxy S5 sử dụng CPU Exynos 8 nhân gồm 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1.9GHz và 4 nhân Cortex A7 1.3GHz, là dòng chip di động mạnh mẽ nhất do chính Samsung sản xuất. Với cấu hình như vậy, cầm chiếc Galaxy S5 trên tay, bạn không chỉ thoả mãn với tốc độ xử lý tác vụ, chơi game đồ hoạ cao một cách mượt mà, chạy đa nhiệm một cách trơn tru, chiếc điện thoại tiềm ẩn những sức mạnh độc đáo hơn rất nhiều như: xem và quay phim 4K, hỗ trợ camera độ phân giải cực cao, màn hình phân giải cao.

Samsung Galaxy Win I8552 là điện thoại thông minh có mức giá phải chăng của dòng Galaxy, màn hình lớn 4.7 inch, kiểu dáng đẹp, hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Trần Anh khuyến mãi mùa bóng đá cho Galaxy Win và Galaxy S5
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất