TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV khuyến mãi cùng du lịch Thái Lan với chương trình “Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại”

BIDV khuyến mãi cùng du lịch Thái Lan với chương trình “Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ ngày 01/06/2014 đến hết ngày 29/08/2014, BIDV triển khai chương trình Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại dành cho khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online, BIDV Mobile, BSMS

Từ ngày 01/06/2014 đến hết ngày 29/08/2014, BIDV triển khai chương trình Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại dành cho khách hàng cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Online, BIDV Mobile, BSMS và Ủy quyền thanh toán trả sau (Thanh toán hóa đơn) với hơn 38 nghìn giải thưởng có tổng trị giá lên tới gần 1,5 tỷ đồng.

Khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ BIDV Online gói tài chính hoặc BIDV Mobile sẽ được cấp một mã số dự thưởng vào cuối tháng và cần thực hiện giao dịch tài chính/kích hoạt sử dụng dịch vụ trong vòng 05 ngày làm việc tiếp theo để đáp ứng yêu cầu tham gia dự thưởng giải Con số may mắn và Quay số điện tử.

 

BIDV-khuyen-mai

 

Giải thưởng Con số may mắn trị giá 1 triệu đồng dành cho các khách hàng có mã số kết thúc bằng số 25. Danh sách khách hàng sẽ được công bố vào ngày 03 hàng tháng (từ tháng 7/2014) và khách hàng sẽ nhận được giải thưởng trong vòng 05 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, mỗi tháng, chương trình Quay số điện tử sẽ được thực hiện một lần để tìm ra chủ nhân của 01 Giải nhất là một chuyến du lịch Thái lan 05 ngày 04 đêm cho 02 người trị giá 20 triệu đồng, 07 giải nhì là điện thoại Samsung Galaxy Core Duos và 500 giải ba là thẻ BIDV – MU và 100.000 VND vào tài khoản.

Ngoài ra, vào ngày thứ 5 hàng tuần – Ngày rộn ràng trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tới chi nhánh đăng ký dịch vụ sẽ được tặng 50.000 VND vào tài khoản (BIDV Online/ BIDV Mobile/ Ủy quyền thanh toán trả sau) hoặc 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí (BSMS).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
BIDV khuyến mãi cùng du lịch Thái Lan với chương trình “Trải nghiệm Ngân hàng hiện đại”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất