TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank khuyến mãi trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng tại Pico

Vietinbank khuyến mãi trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng tại Pico

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Ngoài ra, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ tín dụng VietinBank, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 90% phí ra sân tại các sân Golf tại Việt Nam và trên thế giới.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chương trình khuyến mại “Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng quốc tế VietinBank” dành cho khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ Cremium trên POS/MPOS VietinBank tại Pico diễn ra từ 1/6/2014 đến 30/5/2015.

 

vietinbank-khuyen-mai-tra-gop

 

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  • Chương trình áp dụng cho các sản phẩm có giá trị tối thiểu từ 2.000.000đồng trở lên (giá sau khi đã giảm trừ tất cả các khuyến mại/giảm giá tại Pico nếu có)
  • Không áp dụng cho các mặt hàng đã tham gia chương trình giá sốc tại Pico
  • Áp dụng cho giao dịch trả góp kỳ hạn 12 tháng
  • Đăng ký trả góp toàn bộ giá trị món giao dịch thanh toán bằng thẻ và không giới hạn số lượng giao dịch đăng ký trả góp.

Ngoài ra, khi chi tiêu và thanh toán bằng thẻ tín dụng VietinBank, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 90% phí ra sân tại các sân Golf tại Việt Nam và trên thế giới. Giảm đến 75% tại các hãng thời trang hàng hiệu; Bảo hiểm y tế chuyên biệt, bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế 5* Miễn phí hỗ trợ lên kế hoạch chuyến đi & tư vấn du lịch, mua sắm, giải trí trong và ngoài nước qua hotline 24/7. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Vietinbank khuyến mãi trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng tại Pico
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất