TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
BIDV ưu đãi Gửi tiền Online, lãi suất hấp dẫn

BIDV ưu đãi Gửi tiền Online, lãi suất hấp dẫn

0 Ưu đãi gửi tiết kiệm

Thebank.vn Từ ngày 01/06/2014, BIDV chính thức áp dụng lãi suất ưu đãi mới cho sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn Online dành cho khách hàng cá nhân sử dụng BIDV Online
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ ngày 01/06/2014, BIDV chính thức áp dụng lãi suất ưu đãi mới cho sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn Online dành cho khách hàng cá nhân sử dụng BIDV Online. Theo đó, khách hàng khi gửi tiền với các kỳ hạn dưới 12 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất cao hơn 0,1% so với lãi suất thông thường tại quầy.

 

gui-tien-online-lai-suat-hap-dan

 

Cụ thể như sau:

Kỳ hạn (tháng)

Lãi suất thông thường (Tại quầy) (%)

Lãi suất ưu đãi áp dụng trên BIDV Online (%)

1

5,25

5,35

2

5,5

5,6

Từ 3 đến 5

5,75

5,85

Từ 6 đến 11

6

6,1

Không chỉ có lãi suất ưu đãi, Sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn Online còn mang lại rất nhiều tiện ích ưu việt cho khách hàng như: gửi tiền mà không cần phải tới ngân hàng, kỳ hạn gửi và loại tiền gửi đa dạng, có thể rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV, được bảo hiểm tiền gửi và có thể sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi online để thế chấp, cầm cố hoặc chuyển nhượng khi có nhu cầu.

Phương thức đáo hạn của sản phẩm cũng rất đa dạng, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt đối với phương thức Không quay vòng, vào ngày đáo hạn, tài khoản sẽ được tự động tất toán, tiền gửi và tiền lãi sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán và khách hàng không cần phải tới quầy để thực hiện giao dịch.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
BIDV ưu đãi Gửi tiền Online, lãi suất hấp dẫn
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất