TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng HSBC

Ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng HSBC

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Tặng 1000 dặm Golden Lotus Plus (“GLP”) khi đăng ký thành công Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn, tặng 2000 dặm GLP khi đăng ký thành công Thẻ Tín Dụng Visa Vàng

Từ ngày 01/06/2014 đến hết 30/06/2014 Áp dụng cho khách hàng hiện đang là hội viên của Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines từ trước ngày 01/06/2014 và đăng kí thành công một trong các loại thẻ tín dụng Chính sau từ 01/06/2014 đến hết 30/06/2014.

 

KV

 

Không áp dụng cho:

  • Thẻ Tín Dụng Thương Mại HSBC
  • Thẻ Tín Dụng nhân viên HSBC

 Chi tiết ưu đãi:

Tặng 1000 dặm Golden Lotus Plus (“GLP”) khi đăng ký thành công Thẻ Tín Dụng Visa Chuẩn, tặng 2000 dặm GLP khi đăng ký thành công Thẻ Tín Dụng Visa Vàng, tặng 3000 dặm GLP khi đăng ký thành công Thẻ Tín Dụng Visa Bạch Kim hoặc Thẻ Tín Dụng HSBC Premier MasterCard® World.

Cách thức và thủ tục trao thưởng:HSBC sẽ thông báo qua điện thoại hoặc thư trong vòng 15 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc cho các khách hàng mở thẻ thành công và được nhận dặm GLP.Khách hàng mở thẻ tín dụng thành công sẽ nhận Dặm bay GLP thưởng vào tài khoản Thành viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trong vòng 30 ngày kể từ ngày chương trình kết thúc, trước ngày 31/07/2014.

 Quy định chungNgân hàng sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ, email hay số điện thoại mà chưa cập nhật cho Ngân hàng, hoặc do thông tin không đầy đủ, sai lệch, hay việc thư thông báo bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp trong quá trình gửi.

Chủ Thẻ sẽ mất quyền nhận giải thưởng nếu Chủ Thẻ từ chối, trả lại hoặc khi Chủ Thẻ đang hoặc đã đóng tài khoản Thẻ Tín Dụng với HSBC hoặc hội viên Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines trước ngày giải thưởng được trao. Giải thưởng sẽ được Ngân hàng xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ngân hàng có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình được lập thành hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa hai bản tiếng Anh và tiếng Việt, bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ưu đãi lớn khi mở thẻ tín dụng HSBC
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất