TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vietinbank ưu đãi lớn cho khách hàng tại Vinschool

Vietinbank ưu đãi lớn cho khách hàng tại Vinschool

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Từ nay cho đến 20/06/2014, 2.000 khách hàng của VietinBank được hưởng ưu đãi trị giá đến 4.2000.000đồng tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Từ nay cho đến 20/06/2014, 2.000 khách hàng của VietinBank được hưởng ưu đãi trị giá đến 4.2000.000đồng tại hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến tiểu học, THCS và THPT được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, có cơ sở hạ tầng phát triển giáo dục tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhằm gia tăng tiện ích cho các khách hàng ưu tiên và đội ngũ cán bộ nhân viên, VietinBank đã hợp tác với Vinschool triển khai chương trình ưu đãi dành cho 2.000 khách hàng (khách hàng Vip, chủ thẻ tín dụng hoặc khách hàng tiền gửi của VietinBank) và cán bộ cấp quản lý của VietinBank trên địa bàn Tp.Hà Nội.

 

Uu-dai-Vinschool

 

Cụ thể:

 • Khách hàng Vip, cán bộ cấp quản lý của VietinBank được hưởng ưu đãi trị giá 4.2000.000 đồng, bao gồm 100% phí phát triển trường, tương đương 3.200.000 đồng và 1.000.000 đồng giảm vào học phí năm học 2014–2015.
 • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng/khách hàng tiền gửi của VietinBank được tặng 100% phí phát triển trường học năm học 2014-2015 trị giá 3.200.000 đồng.
 • Tặng 3 loại bảo hiểm (Bảo hiểm trợ cấp lương; Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm tử vong/thương tật cho cả bố/mẹ và con) cho tất cả khách hàng tham gia sản phẩm "Tiết kiệm tích lũy cho con" của VietinBank.

Để được hưởng ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện:

 • Khách hàng hoàn thành thủ tục nhập học cho con ruột từ Lớp 1 tới Lớp 10 tại Trường phổ thông liên cấp Vinschool trước ngày 20/6/2014.
 • Ưu đãi được chấp nhận khi học sinh vượt qua kỳ thi định vị đầu vào tại Vinschool.
 • Ưu đãi của Vinschool không áp dụng đối với những cá nhân sở hữu Thẻ tri ân khách hàng của Vingroup hoặc bất kỳ chương trình ưu đãi nào khác.
 • Ưu đãi chỉ được áp dụng cho 1 học sinh/người thụ hưởng ưu đãi (trừ hình thức ưu đãi bảo hiểm).
 • Ưu đãi này không thể quy đổi ra tiền mặt hoặc các dịch vụ khác và không được chuyển nhượng hay cho tặng.

Để được nhận ưu đãi từ chương trình, khách hàng cần xuất trình các hồ sơ/giấy tờ có họ tên đúng với danh sách do VietinBank cung cấp. Tùy thuộc từng khách hàng, loại hồ sơ/giấy tờ cần cung cấp sẽ được hướng dẫn và quy định cụ thể.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Vietinbank ưu đãi lớn cho khách hàng tại Vinschool
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất