TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank

Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Đặc biệt, trong các ngày từ 23/06 đến 27/06, từ 21/07 đến 25/07/2014, Vietnam Airlines triển khai chương trình “05 ngày vàng cuối tháng” dành cho các khách hàng là chủ thẻ nội địa của VPBank.

Từ nay cho đến hết ngày 31/7/2014, khách hàng sử dụng thẻ VP Autolink và VPSuper để thanh toán cho các giao dịch mua vé máy bay từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn lại 5% giá trị hóa đơn.

Có thể gộp nhiều vé khác tên thanh toán cùng lúc và chỉ cần 1 chủ thẻ có tham gia chuyến bay đứng tên thanh toán. Mỗi chủ thẻ có cơ hội được hoàn lại đến 2 triệu đồng trong thời gian triển khai chương trình. 50 khách hàng đến trước lần đầu tiên thanh toán hóa đơn máy bay bằng thẻ nội địa sẽ được nhận thêm quà tặng trị giá 200 nghìn đồng vào tài khoản thẻ mà khách hàng sở hữu.

 

VPBank-khuyen-mai

 

Đặc biệt, trong các ngày từ 23/06 đến 27/06, từ 21/07 đến 25/07/2014, Vietnam Airlines triển khai chương trình “05 ngày vàng cuối tháng” dành cho các khách hàng là chủ thẻ nội địa của VPBank, với mức giá vé chỉ từ 19 USD cho các chặng bay từ Việt Nam đi Quốc tế và chỉ từ 6 USD đối với chặng từ Quốc tế về Việt Nam.Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines giảm 30% giá vé khi thanh toán trực tuyến cho các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đến một số thành phố thuộc khối ASEAN.

Chương trình áp dụng với việc thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán online qua các kênh thanh toán điện tử của VPBank như VPBank online, VPBank mobile hoặc VPBank ePay. Khách hàng sử dụng các kênh thanh toán điện tử của VPBank có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi giao dịch đều được thực hiện với độ bảo mật cao và an toàn tuyệt đối.

Với mục tiêu trở thành 1 trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu và 1 trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, VPBank nỗ lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm đem lại cho khách hàng độ thỏa dụng tối đa khi trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm của VPBank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Khuyến mãi Tặng 2 triệu đồng khi mua vé máy bay bằng thẻ nội địa VPBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc