TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”

VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”

0 Ưu đãi thẻ

Thebank.vn Về cơ cấu giải thưởng, hàng chục phần quà tiền mặt dành cho khách hàng dự đoán đúng tỷ số của trận đấu và dự đoán tổng số người tham gia gần đúng nhất lên tới 10 triệu đồng.

Ngày 12/6/2014, đúng 01 ngày trước khi Vòng Chung kết World Cup 2014 khởi tranh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sẽ triển khai chương trình đặc biệt mang tên “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile” dành cho người hâm mộ môn túc cầu.

 

Pop up_worldcup

 

Theo đó, khách hàng có thể đăng nhập VPBank Mobile để dự đoán tỷ số hoặc thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại/thanh toán hóa đơn trả sau trên ứng dụng VPBank Mobile đến hết ngày 17/7/2014 để nhận được các giải thưởng của chương trình.

Khách hàng tham dự chương trình và trúng thưởng sẽ được VPBank tặng ngay tiền mặt vào tài khoản thanh toán mở tại Ngân hàng.

Về cơ cấu giải thưởng, hàng chục phần quà tiền mặt dành cho khách hàng dự đoán đúng tỷ số của trận đấu và dự đoán tổng số người tham gia gần đúng nhất lên tới 10 triệu đồng. Hàng nghìn phần quà tặng cho các giao dịch tài chính lớn nhất mỗi tuần lên tới 1 triệu đồng/khách hàng.

Đặc biệt, Chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu đồng sẽ được trao cho Khách hàng có tổng giá trị giao dịch tài chính cao nhất cuối chương trình.

Từng tổ chức thành công các chương trình dự đoán bóng đá qua các kỳ Euro, World Cup, được đánh giá là minh bạch với các giải thưởng giá trị “khủng”, VPBank tiếp tục là tên tuổi được người hâm mộ bóng đá trên cả nước đón đợi trong kỳ World Cup lần thứ 20 này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
VPBank khuyến mãi “Trắng đêm World Cup 2014 cùng VPBank Mobile”
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất