TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Chương trình ưu đãi tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết của SacomBank

Chương trình ưu đãi tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết của SacomBank

0 Ưu đãi vay

Thebank.vn Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Mỗi giao dịch của khách hàng với Sacombank đều được ghi nhận thành điểm để tích lũy đổi quà tặng.

Chương trình ưu đãi "Đăng nhập liền tay - nhận ngay điểm thưởng" nhân kỷ niệm 23 năm thành lập ngân hàng SacomBank (21/12/1991 - 21/12/2014) dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hoạt động nằm trong chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Sacombank trên toàn quốc.

Mỗi giao dịch của khách hàng với Sacombank gồm: gửi tiền, vay tiền, chuyển tiền, mua bán ngoại tệ, sử dụng dịch vụ… đều được ghi nhận thành điểm để tích lũy đổi quà tặng. Theo đó, khi đăng ký thành công user tại website dành cho khách hàng thân thiết của SacomBank, khách hàng cá nhân sẽ được tặng 30 điểm, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tặng 50 điểm để đổi quà.

Chương trình ưu đãi

Chương trình ưu đãi "Đăng nhập liền tay - nhận ngay điểm thưởng" của SacomBank

Đặc biệt, trong tuần lễ kỷ niệm ngày thành lập, từ ngày 15/12 đến hết 21/12, khi đổi quà tại website, khách hàng thân thiết, khách hàng cá nhân sẽ được tặng thêm 30 điểm, khách hàng doanh nghiệp sẽ được tặng thêm 50 điểm. Dựa vào điểm tích lũy và các giao dịch phát sinh mỗi tháng, khách hàng còn được xét hạng trở thành khách hàng VIP với các cấp độ như: Diamond, Platinum, Gold, Silver hoặc Member để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt hơn. 

Quà tặng của chương trình khách hàng thân thiết gồm những sản phẩm dịch vụ tiện ích tương ứng với số điểm đã tích lũy như: đồ gia dụng, dụng cụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, đồ dùng thời trang, sản phẩm điện tử, điện thoại, xe máy, phiếu mua hàng tại các siêu thị, phiếu du lịch, phiếu chơi golf… Đối với khách hàng VIP, tùy theo cấp độ, Sacombank sẽ cung cấp thêm các ưu đãi như: ưu đãi lãi suất tiền gửi, lãi suất tiền vay, phí dịch vụ; ưu tiên giao dịch tại quầy; được tặng quà và hoa nhân ngày sinh nhật, ngày thành lập doanh nghiệp; trở thành khách mời đặc biệt trong các sự kiện quan trọng do Sacombank tổ chức…

Thông tin chi tiết, truy cập trang web của SacomBank hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 1900 5555 88, 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Chương trình ưu đãi tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết của SacomBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất