TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay vốn ngân hàng OceanBank với lãi suất 6,99% dành cho doanh nghiệp

Vay vốn ngân hàng OceanBank với lãi suất 6,99% dành cho doanh nghiệp

2 Bản tin lãi suất, Ưu đãi vay

Thebank.vn Doanh nghiệp có cơ hội vay vốn ngân hàng OceanBank với lãi suất 6,99% trong 3 đến 6 tháng đầu tùy từng khoản vay dưới 6 tháng hay khoản vay từ 6 đến 12 tháng.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như đảm bảo mức tăng trưởng tín dụng, nhiều ngân hàng đang có xu hướng tiếp tục giảm lãi suất cho vay. Động thái tích cực này đã giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội để tiếp cận với nguồn vốn giá rẻ, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm.

Vay vốn ngân hàng OceanBank

Vay vốn ngân hàng OceanBank

Theo đó, với các khoản vay dưới 6 tháng, doanh nghiệp được vay vốn ngân hàng với lãi suất 6,99%/ năm trong 3 tháng đầu. Còn những khoản vay từ 6 tháng đến dưới 12 tháng, doanh nghiệp sẽ được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu.

Ông Phạm Ngọc Dũng - Giám đốc khối Khách hàng Doanh nghiệp OceanBank cho biết, từ đầu năm đến nay, không chỉ OceanBank mà nhiều ngân hàng khác triển khai các gói ưu đãi lãi suất nằm trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp. 

Ông Dũng nói: "Doanh nghiệp cần nắm rõ thông tin điều kiện từng gói ưu đãi, tính toán tình hình và nhu cầu vay vốn của mình để lựa chọn phương án tối ưu nhất. Các hợp đồng tín dụng phải được nghiên cứu kỹ từng điều khoản, nhất là đối với các điều kiện ràng buộc".

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay vốn ngân hàng OceanBank với lãi suất 6,99% dành cho doanh nghiệp
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất