TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Vay vốn ngân hàng Liên Việt với lãi suất ưu đãi 6,5%/ năm - Video ấn tượng của LienVietPostBank

Vay vốn ngân hàng Liên Việt với lãi suất ưu đãi 6,5%/ năm - Video ấn tượng của LienVietPostBank

2 Ưu đãi vay

Thebank.vn Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai gói vay “Tiếp vốn kinh doanh – Đẩy mạnh tiêu dùng” với hạn mức lên tới 4000 tỷ đồng cùng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình “Tiếp vốn kinh doanh – Đẩy mạnh tiêu dùng” trên toàn quốc với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm từ nay đến ngày 31/12/2014.  Gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 4000 tỷ đồng giúp mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu nhất. 

➤ Tìm ngay các ngân hàng có lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay TẠI ĐÂY

Vay vốn ngân hàng LienVietPostBank

Vay vốn ngân hàng LienVietPostBank với lãi suất chỉ 6,5%/ năm

Nhằm góp phần hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong giai đoạn cuối năm, khách hàng sẽ được ưu đãi gói vay vốn ngân hàng LienVietPostBank với  lãi suất thấp nhất chỉ 6.5%/năm, với lãi suất cho vay cố định lên đến 12 tháng. Ngân hàng sẽ tập trung hỗ trợ cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà, mua ô tô và doanh nghiệp có phương án kinh doanh tốt, hoạt động ổn định, đáp ứng các quy định và điều kiện của Ngân hàng.

Song song với việc không ngừng nỗ lực xây dựng những gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng ưu đãi, LienVietPostBank luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng để tận hưởng cuộc sống. LienVietPostBank cũng trở thành ngân hàng đầu tiên sử dụng Bản tin Rap để truyền tải thông điệp ưu đãi đến khách hàng, mang lại cho khách hàng một điều mới lạ.

Với ca từ dễ nghe, dễ nhớ, dễ hiểu, đây là một hình thức quảng cáo thu hút người nghe và là một cú huých để các doanh nghiệp sẵn sàng lựa chọn những hình thức mới lạ để đưa thông tin sản phẩm dịch vụ đến người tiêu dùng. 

➤ Bật mí bí quyết vay vốn ngân hàng cho riêng bạn

video-an-tuong-cua-lienvietpostbank

Video ấn tượng về gói vay vốn ngân hàng ưu đãi "Tiếp vốn kinh doanh – Đẩy mạnh tiêu dùng”

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Vay vốn ngân hàng Liên Việt với lãi suất ưu đãi 6,5%/ năm - Video ấn tượng của LienVietPostBank
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất