TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Thêm nhiều ưu đãi cho chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở”

Thêm nhiều ưu đãi cho chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở”

0 Kiến thức vay mua nhà

Thebank.vn Cùng với hơn 4.500 khách hàng đã sở hữu căn nhà mơ ước từ chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở” và sẽ có thêm nhiều đối tượng khách hàng được vay ưu đãi với thời gian vay dài hơn từ chương trình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay mua nhà ở VietinBank là gói vay của ngân hàng VietinBank cung ứng nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà nhưng chưa có đủ khoản tiền. Sản phẩm này của VietinBank hiện đang rất được khách hàng quan tâm, tìm hiểu nhờ các ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc vay trả góp mua nhà, VietinBank đã đưa ra nhiều ưu đãi vượt trội nhằm thu hút người tiêu dùng mới đến với gói vay mua nhà của mình. Dưới đây là các ưu đãi Vietinbank dành riêng cho khách hàng khi vay mua nhà.

Thêm nhiều đối tượng được vay ưu đãi

Là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Thông tư 11/2013/TT-NHNN, VietinBank đã hỗ trợ nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở, khách hàng doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vốn để đầu tư dự án nhà ở xã hội được vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Thực hiện chỉ đạo của NHNN, VietinBank luôn tích cực, nhanh chóng xử lý hồ sơ, kịp thời phục vụ khách hàng. Đến nay, số lượng khách hàng được giải ngân theo chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở” tăng 777,9% so với 31/12/2013, tổng giá trị giải ngân tăng 807%, hơn 4.500 khách hàng cá nhân đã được vay vốn ưu đãi với lãi suất không quá 6%/năm.

Thêm nhiều ưu đãi cho chương trình VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở

Thêm nhiều ưu đãi cho chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở”

VietinBank còn là ngân hàng đồng hành cùng các dự án nhà ở xã hội của nhiều địa phương, hợp tác hỗ trợ các DN có nhu cầu vốn triển khai chương trình nhà ở xã hội. Nhiều dự án VietinBank tham gia hợp tác như:

 • Dự án Khu đô thị Đặng Xá I;
 • Khu đô thị Đặng Xá I;
 • Khu chức năng đô thị Xuân Phương…

Nguồn vốn của VietinBank là nguồn lực quan trọng để chủ đầu tư hoàn thiện căn hộ đúng cam kết.

Theo Thông tư số 32/2014/TT- NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 11/2013/TT-NHNN, đối tượng được tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở được mở rộng hơn, gồm:

 • Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang;
 • Công nhân, người lao động có thu nhập thấp nhưng khó khăn về nhà ở/hộ gia đình;
 • Cá nhân có phương án đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội;
 • Người lao động thuộc các thành phần kinh tế tại các khu vực đô thị/sinh viên, học sinh tại các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trung cấp nghề và trường dạy nghề cho công nhân…

Tăng thời gian hưởng lãi suất ưu đãi

Theo Thông tư 32, thời hạn áp dụng mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng được nâng từ 10 năm lên 15 năm (tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên, nhưng không vượt quá thời điểm 1/6/2031).

Đối với khách hàng doanh nghiệp, khách hàng hộ gia đình cá nhân đầu tư cải tạo hoặc xây dựng mới nhà ở xã hội tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên nhưng không vượt quá thời điểm 1/6/2021, thời gian áp dụng vẫn giữ nguyên mức 5 năm như trước.

Đối với khách hàng xây dựng mới, cải tạo sửa chữa lại nhà ở của mình tính từ thời điểm khách hàng được giải ngân lần đầu tiên, nhưng không vượt quá thời điểm 1/6/2026 được vay vốn tối đa 10 năm.

Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm

Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm

Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm

Khách hàng khi tham gia gói sản phẩm sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất, quyền lợi bảo hiểm và ưu đãi phí bảo hiểm như sau:

- Giảm đến 25% phí bảo hiểm: Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả 2 bảo hiểm sẽ được giảm 25% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí Bảo hiểm con người VietinCare.

 • Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành từ vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao. VBI còn tặng thêm đến 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ khắc phục tổn thất cho khách hàng.

- Miễn phí 3 tháng dịch vụ SMS Banking cho khách hàng tham gia gói sản phẩm và đăng ký mới dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản bằng tin nhắn (SMS Banking).

Trên đây là những thông tin quan trọng về ưu đãi sản phẩm vay mua nhà dự án VietinBank. Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ chung cư sang trọng và đẳng cấp tại các dự án hàng đầu hiện nay thì hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ vay vốn ngay hôm nay.

TƯ VẤN Vay mua nhà

Đánh giá bài viết
Thêm nhiều ưu đãi cho chương trình “VietinBank cho vay hỗ trợ nhà ở”
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>