TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

AIA ra mắt Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình " An Phúc Thành Tài Ưu Việt"

3 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt dành cho người được bảo hiểm trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi - những người trụ cột trong gia đình.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình với nhiều quyền lợi bảo hiểm cao dành cho cha hoặc mẹ.

Bảo hiểm nhân thọ AIA ra mắt sản phẩm mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam

Theo đó, Bảo hiểm nhân thọ  An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm đối với người được bảo hiểm:

  • Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trước 65 tuổi;
  • AIA sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong không do tai nạn hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm 10% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tử vong và được xác định không hút thuốc lá.

Ngoài những quyền lợi trên, trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, Bảo hiểm nhân thọ An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn cung cấp thêm quyền lợi hỗ trợ tài chính mỗi năm bằng 10% số tiền bảo hiểm vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sự kiện rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn đóng phí.

Bên cạnh đó, 25% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả trong trường hợp người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi.

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
AIA ra mắt Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình " An Phúc Thành Tài Ưu Việt"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669