TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giải pháp tài chính 3 trong 1 với bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu

Nguyễn Thị Lan 1 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu - giải pháp tài chính 3 trong 1 ưu việt kết hợp 3 yếu tố nổi bật: Bảo vệ toàn diện, linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm hấp dẫn trong cùng một sản phẩm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 12/1/2015, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu - giải pháp tài chính 3 trong 1 ưu việt kết hợp 3 yếu tố nổi bật: Bảo vệ toàn diện, linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm hấp dẫn trong cùng một sản phẩm.

 Giải pháp tài chính 3 trong 1 với bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu

Giải pháp tài chính 3 trong 1 với bảo hiểm Manulife

Sản phẩm mang đến cho khách hàng và gia đình quyền lợi bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro không lường trong cuộc sống thông qua một danh mục các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường đa dạng với mức phí hợp lý.

Với tính linh hoạt cao, bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu giúp đáp ứng các nhu cầu tài chính đa dạng và thay đổi theo từng giai đoạn trong cuộc sống.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động lựa chọn và thay đổi số tiền bảo hiểm, cân đối giữa yếu tố bảo vệ hoặc tiết kiệm trong sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình. Khách hàng cũng có thể chủ động trong việc nộp phí bảo hiểm và có thể linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm. Ngoài ra, sau năm hợp đồng đầu tiên, khách hàng có thể sử dụng một phần giá trị tài khoản hợp đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.

Bảo hiểm Manulife – Gia đình tôi yêu còn được xem là giải pháp tiết kiệm an toàn và hấp dẫn trong dài hạn bởi giá trị tài khoản sẽ được tích lũy với mức lãi suất đầu tư hợp lý nhưng luôn lớn hơn mức lãi suất tối thiểu mà công ty cam kết. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các khoản thưởng duy trì hợp đồng vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ năm và từng năm hợp đồng sau đó khi thỏa một số điều kiện nhất định.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Giải pháp tài chính 3 trong 1 với bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất