TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Generali Việt Nam công bố kết quả kinh doanh ấn tượng

Kiều Oanh 0 Thị trường bảo hiểm

Generali Việt Nam được khách hàng đánh giá và bình chọn là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tại lễ phát động kinh doanh, Tổng giám đốc Generali Việt Nam Chung Bá Phương cho biết: Năm 2014, Generali Việt Nam đã đạt được các chỉ tiêu kinh doanh rất ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm (GWP) tăng 400% so với năm 2013. Chất lượng tư vấn sản phẩm bảo hiểm tiếp tục được giữ vững với mức phí bình quân trên mỗi hợp đồng đạt 18 triệu đồng (mức bình quân trên thị trường là 7,17 triệu đồng/hợp đồng). Sự thành công bước đầu của Generali là nhờ vào sự kiên định tập trung vào ba ưu tiên chiến lược được xem như “kiềng ba chân”, gồm: Đội ngũ tư vấn bảo hiểm; kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng và kênh kinh doanh bảo hiểm nhóm.

Năm 2014, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam tăng 400%

Năm 2014, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam tăng 400%

Công ty hiện đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm của hơn 50.000 khách hàng là các cá nhân và nhân viên của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Generali Việt Nam cũng đã được khách hàng đánh giá và bình chọn là một trong 10 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em…

Trong 3 năm vừa qua, thương hiệu Generali không chỉ xuất hiện trên các biển hiệu quảng cáo, tại các sự kiện, các hội nghị khách hàng... mà thực sự đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, và hàng chục nghìn khách hàng Việt Nam thông qua nhiều gói sản phẩm được đánh giá có nhiều điểm nổi bật trên thị trường.

Bên cạnh đó, Generali Việt Nam luôn tiên phong và mang đến cho khách hàng những sản phẩm sáng tạo phù hợp với nhu cầu thiết thực của người dân Việt Nam, mới đây nhất là những sản phẩm như: Sản phẩm Bảo An Toàn Diện nhằm bảo vệ một cách toàn diện trước các nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong suốt cuộc đời, đồng thời tích lũy nguồn tài chính thông qua gói giải pháp tài chính toàn diện; Bảo An Thành Đạt - sản phẩm đầu tiên trên thị trường bảo hiểm cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Có thể nói, những điều kiện thuận lợi, nguồn lực, đội ngũ đều đã được Generali Việt Nam sẵn sàng và đang trên đà chinh phục những mục tiêu và thách thức lớn hơn trong năm 2015./.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Generali Việt Nam công bố kết quả kinh doanh ấn tượng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất