TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hiến máu nhân đạo - “Hành động từ trái tim” cùng Dai-ichi Life Việt Nam

Kiều Oanh 0 Thị trường bảo hiểm

Sự tham gia tích cực của các thành viên Dai-ichi Life Việt Nam là một điển hình của một doanh nghiệp phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội cao.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 12/1/2015, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận, TP. HCM, đã phát động chương trình “Hành động từ trái tim” - Hiến máu nhân đạo 2015 tại trụ sở chính của công ty, số 149 - 151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, hướng đến chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty (18/1/2015).

Đây là một trong những sự kiện thường niên mà Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai trong suốt 8 năm qua. Gần 500 nhân viên và đại lý của công ty tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã nhiệt tình đăng ký tham gia buổi hiến máu nhân đạo đầu tiên tại Trụ sở chính. Chương trình hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh thành khác trong suốt năm 2015.

Dai-ichi Life Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Dai-ichi Life Việt Nam luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Với phương châm “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam, chúng tôi luôn thể hiện sự hỗ trợ cộng đồng bằng lòng yêu thương và sự chia sẻ. Hiến máu không chỉ tốt cho sức khỏe mà trên hết, đó còn là hành động nhân văn cao cả, thể hiện tình thương yêu giữa người với người vì cho máu là chia sẻ sự sống và đã trở thành một trong những nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam. Bản thân tôi đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo, nhưng lần nào tôi cũng cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì mình vẫn có đủ sức khỏe để tham gia chương trình đầy ý nghĩa này hàng năm. Và tôi vui mừng hơn khi mỗi năm số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu đều tăng thêm. Điều đó minh chứng cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho người dân Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn.” 

Ông Đỗ Xuân Lai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận Phú Nhuận, TP.HCM, chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ từ Dai-ichi Life Việt Nam. Sự tham gia tích cực của các thành viên trong công ty là một điển hình của một doanh nghiệp phát triển bền vững với trách nhiệm xã hội doanh nghiệp cao. Chúng tôi rất mong muốn sẽ có nhiều công ty tham gia để chúng ta có thể cùng nhau sẻ chia món quà cuộc sống vô giá này cho nhiều người trong cảnh thập tử nhất sinh hơn nữa.” 

Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo 2015

Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo 2015

Với tầm nhìn "Tất cả vì con người", bên cạnh hoạt động kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 10 tỷ đồng như: tài trợ chương trình mổ mắt cho người mù nghèo, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, trao tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc, triển khai dự án “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp nguồn nước uống sạch cho hơn 18.000 học sinh vùng nông thôn Việt Nam, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ miền Trung, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao, tài trợ xây cầu nông thôn …, mỗi một chương trình đều mang đậm dấu ấn của một Công ty Bảo hiểm Nhân thọ đến từ Nhật Bản luôn trân trọng những giá trị truyền thống và nhân văn. 

Ngày 26/12/2014, Dai-ichi Life Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín 2014 – Trusted brand” do Viện Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng. Giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực trong việc xây dựng và áp dụng các quy trình quản lý chất lượng nhằm phát triển giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 133 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, và đã vượt cột mốc phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trong tháng 7/2014. Với kết quả kinh doanh đầu tư vượt trội trong năm 2014, trong tháng 11/2014, Công ty đã công bố chia khoản lãi đặc biệt trị giá 21,6 tỷ đồng dành cho tất cả khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung An Tâm Hưng Thịnh và An Thịnh Chu Toàn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Hiến máu nhân đạo - “Hành động từ trái tim” cùng Dai-ichi Life Việt Nam
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất